V (BTS) dậy thì cực thành công sau 5 năm: Xưa mang dáng vẻ hotboy trung học, nay thành trai đẹp toàn cầu thần thái sân khấu quyến rũ "chết người"

MX, Theo Helino 13:50 12/12/2019

Một V mặt "búng ra sữa" của ngày nào giờ đây đã lột xác hoàn toàn, trở thành nam idol cuốn hút bậc nhất của BTS.

Kpop luôn chứng kiến những màn lột xác đầy ngoạn mục về cả ngoại hình, kỹ năng lẫn thần thái trình diễn. Từ những cô bé, cậu bé mặt búng ra sữa thuở mới chập chững bước vào nghề, nhiều idol đã trở thành những cây hút fan với sự trưởng thành đầy quyến rũ. V (BTS) là một trong những ví dụ điển hình như thế.

Từ thời "Boy In Luv" (2014) cho đến "Boy With Luv" ở hiện tại, V đã có màn dậy thì vô cùng thành công. Cũng là những bộ đồng phục học sinh, nhưng thần thái mà anh chàng thể hiện ra hoàn toàn khác biệt, ở 2 thái cực khác nhau: một bên baby đáng yêu, một bên quyến rũ "chết người".

V của năm 2014

V (BTS) dậy thì cực thành công sau 5 năm: Xưa mang dáng vẻ hotboy trung học, nay thành trai đẹp toàn cầu thần thái sân khấu quyến rũ chết người - Ảnh 1.
V (BTS) dậy thì cực thành công sau 5 năm: Xưa mang dáng vẻ hotboy trung học, nay thành trai đẹp toàn cầu thần thái sân khấu quyến rũ chết người - Ảnh 2.
V (BTS) dậy thì cực thành công sau 5 năm: Xưa mang dáng vẻ hotboy trung học, nay thành trai đẹp toàn cầu thần thái sân khấu quyến rũ chết người - Ảnh 3.
V (BTS) dậy thì cực thành công sau 5 năm: Xưa mang dáng vẻ hotboy trung học, nay thành trai đẹp toàn cầu thần thái sân khấu quyến rũ chết người - Ảnh 4.
V (BTS) dậy thì cực thành công sau 5 năm: Xưa mang dáng vẻ hotboy trung học, nay thành trai đẹp toàn cầu thần thái sân khấu quyến rũ chết người - Ảnh 5.

"Boy In Luv" - BTS

V của năm 2019

Fancam "Boy In Luv" & "Boy With Luv" - V (BTS) tại MMA 2019

V (BTS) dậy thì cực thành công sau 5 năm: Xưa mang dáng vẻ hotboy trung học, nay thành trai đẹp toàn cầu thần thái sân khấu quyến rũ chết người - Ảnh 8.
V (BTS) dậy thì cực thành công sau 5 năm: Xưa mang dáng vẻ hotboy trung học, nay thành trai đẹp toàn cầu thần thái sân khấu quyến rũ chết người - Ảnh 9.
V (BTS) dậy thì cực thành công sau 5 năm: Xưa mang dáng vẻ hotboy trung học, nay thành trai đẹp toàn cầu thần thái sân khấu quyến rũ chết người - Ảnh 10.
V (BTS) dậy thì cực thành công sau 5 năm: Xưa mang dáng vẻ hotboy trung học, nay thành trai đẹp toàn cầu thần thái sân khấu quyến rũ chết người - Ảnh 11.
V (BTS) dậy thì cực thành công sau 5 năm: Xưa mang dáng vẻ hotboy trung học, nay thành trai đẹp toàn cầu thần thái sân khấu quyến rũ chết người - Ảnh 12.

Netizen không khỏi thích thú trước những hình ảnh so sánh của V sau 5 năm:

- "Dậy thì thành công thực sự".

- "Không có đẹp nhất, chỉ có đẹp hơn".

- "Giờ nhìn hút quá trời luôn. Sao lại có thể quyến rũ như vậy nhỉ? Vốn là một cậu bé đáng yêu thế cơ mà".

- "Cái gương mặt đúng chuẩn sinh ra để làm thần tượng".

- "Trường nào mà có được học sinh như này nhỉ, tôi nguyện đi học không bỏ bữa nào".

- "Từ một cậu bé trở thành một người đàn ông trong 5 năm".

Nguồn tham khảo: knetizen

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm