Xem bản thử nghiệm

BTC Hoa hậu Việt Nam tung bằng chứng Nguyễn Thị Thành lừa dối

Dã Phong, Theo Trí Thức Trẻ 21:29 15/08/2016

Những tờ giấy xác nhận mà Nguyễn Thị Thành ngụy tạo đã được BTC Hoa hậu Việt Nam cung cấp sau buổi họp báo chiều 15/8.

Chiều 15/8, ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 mở họp báo làm rõ trước truyền thông về trường hợp bị thí sinh Nguyễn Thị Thành tố xử ép sau khi cô bị loại khỏi cuộc thi. Theo đó, đại diện BTC cho biết, sau khi đàm phán trong im lặng với thí sinh không được mà còn bị kiện ngược lại, họ đã nhờ công an vào cuộc để xác nhận lời khai, giấy tờ của thí sinh này cung cấp về tai nạn dẫn đến việc phải làm răng thẩm mỹ của cô.

Kết quả, BTC khẳng định Nguyễn Thị Thành và những người đứng đằng sau cô đã ngụy tạo hồ sơ, lừa dối dư luận. Họ cũng đưa ra giả thiết rằng thí sinh này có thể cũng chỉ là một nạn nhân của những người điều khiển cô phía sau.

Tối cùng ngày, đại diện ban truyền thông Hoa hậu Việt Nam 2016 cung cấp thêm ảnh chụp các bằng chứng và biên bản của bên Trinh sát An Ninh làm việc với các đối tượng liên quan đến việc làm giả giấy tờ của Nguyễn Thị Thành.

BTC Hoa hậu Việt Nam tung bằng chứng Nguyễn Thị Thành lừa dối - Ảnh 1.

Giấy xác nhận và đơn thuốc các bác sĩ cố tình làm sai vì được người quen nhờ.

BTC Hoa hậu Việt Nam tung bằng chứng Nguyễn Thị Thành lừa dối - Ảnh 2.

Các biên bản tường trình mà cơ quan công an cung cấp sau khi lấy lời khai của những người có liên quan.

Cũng trong những ngày gần Chung kết, BTC tiếp tục tiến hành kiểm tra và phát hiện thêm một số thí sinh không đáp ứng điều kiện phải có "vẻ đẹp tự nhiên" và đưa ra biện pháp xử lý:

Trường hợp thí sinh Trần Thị Thu Hiền (SBD 104) có dán composit một số răng. Tuy nhiên cũng như đối với thí sinh Thùy Trang, BTC chấp thuận cho thí sinh Thu Hiền tiếp tục dự thi với điều kiện gỡ lớp composit, hoàn nguyên tình trạng ban đầu.

Trường hợp thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Vân (SBD 323) không đáp ứng điều kiện phải có "vẻ đẹp tự nhiên" và ở thời điểm này không phục hồi nguyên trạng ban đầu. BTC đã ra quyết quyết định chấm dứt sự tham dự của thí sinh Ngọc Vân từ ngày 15/8/2016.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày