Bóng đá bị loại khỏi SEA Games 30, FO4 Thái bất ngờ ra mắt tất cả ICON sớm nhất thế giới!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 09:24 07/12/2019

Sau trận hòa 1-1 trước đội tuyển U22 Việt Nam và bị loại khỏi SEA Games 30, Garena Thái Lan đột nhiên có một hành động bất thường là công bố danh sách những thẻ cầu thủ huyền thoại (ICON) mới nhất của FO4.

Với những người chơi FO4 chắc hẳn đều biết server FO4 Hàn Quốc hầu như luôn là server đầu tiên ra mắt các mùa thẻ cầu thủ của trò chơi này. Đây được xem là server gốc của FO4 mà Nexon - NPH FO4 đưa ra những thay đổi mới nhất cho tựa game này.

Thế nhưng mới đây NPH FO4 khu vực Thái Lan - Garena Thái Lan lại lần đầu tiên đưa ra thông tin chính thức về những cập nhật của ICON - thẻ cầu thủ "xịn" nhất game. Garena Thái Lan còn công bố những thẻ ICON mới nhất sẽ cập bến server này vào ngày 9/12 (trước cả server Hàn và sớm nhất trên thế giới). Đáng chú ý là thông báo này được công bố ngay sau khi đội tuyển của "đất nước chùa tháp" bị loại khỏi SEA Games 30 bởi chính U22 Việt Nam.

Bóng đá bị loại khỏi SEA Games 30, FO4 Thái bất ngờ ra mắt tất cả ICON sớm nhất thế giới! - Ảnh 1.

Garena Thái Lan công bố cập nhật về ICON một cách bất thường

Việc công bố sớm bản cập nhật về ICON được nhiều game thủ nhận định là màn "trả đũa" Việt Nam sau khi thất bại trên sân cỏ. Thông thường server FO4 Thái Lan chỉ cập nhật cùng thời gian hoặc sớm hơn server Việt Nam một vài ngày. Tuy nhiên, với lần công bố ICON vô cùng bất ngờ này các game thủ Việt Nam được trải nghiệm những cầu thủ huyền thoại mới như Zindane, Drogba... chậm hơn các game thủ Thái Lan gần 2 tháng.

Bóng đá bị loại khỏi SEA Games 30, FO4 Thái bất ngờ ra mắt tất cả ICON sớm nhất thế giới! - Ảnh 2.

Zidane được xem là cầu thủ đáng giá nhất trong những thẻ ICON mới

Trong bản cập nhật mới nhất về ICON sẽ có rất nhiều thay đổi đáng chú ý: Đầu tiên là những huyền thoại rất được các fan bóng đá chờ đón như Zidane, Drogba, Pirlo, Ian Wright... cực kì giá trị.

Tiếp đến là bộ chỉ số của các thẻ ICON cũ sẽ đồng loạt được tăng từ 2-3 chỉ số tổng quát. Đây được xem là buff mạnh cho các thẻ ICON cũ để tăng giá trị sử dụng cho các thẻ này.

Bóng đá bị loại khỏi SEA Games 30, FO4 Thái bất ngờ ra mắt tất cả ICON sớm nhất thế giới! - Ảnh 3.

Tất cả các ICON cũ đều được tăng từ 2-3 chỉ số tổng quát

Những thay đổi này sẽ làm thay đổi rất nhiều về thị trường chuyển nhượng trong FO4 cũng như đội hình của các game thủ. ICON mới sẽ sớm cập bến Việt Nam thôi, giờ là lúc tích tiền để sắm huyền thoại được rồi đấy!

Bóng đá bị loại khỏi SEA Games 30, FO4 Thái bất ngờ ra mắt tất cả ICON sớm nhất thế giới! - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm