Bỗng bị réo gọi trong bê bối chatroom tình dục, Mark (GOT7) gây hoang mang vì viết tâm thư xin lỗi mà nghe cứ sai sai

Hương Ly, Theo Helino 17:06 08/07/2019

Mới đây, thành viên GOT7 đã lên tiếng sau tin đồn dính líu tới phòng chat sex của Jung Joon Young.

Nhiều ngày qua, cuộc khẩu chiến giữa một BJ tên Yeol Mae và bạn trai cũ Woo Chang Bum - người được cho là người quen của Mark đã làm nổ ra một cuộc tranh cãi trên mạng. Yeol Mae tố bạn trai cũ chia sẻ clip sex của cô cho nhóm chat của Jung Joon Young. Ngay lập tức, Mark (GOT7) vô tình bị kéo vào lùm xùm trên mặc dù anh chàng không hề liên quan đến chuyện này. Chính Woo Chang Bum đã lên tiếng xác nhận Mark không hề dính líu đến vụ việc.

Vài ngày sau lùm xùm có liên quan tới phòng chat chia sẻ clip sex của Jung Joon Young, mới đây thành viên Mark (GOT7) đã chính thức lên tiếng. Cụ thể, nam ca sĩ đã viết một bức tâm thư xin lỗi người hâm mộ. Tuy nhiên, bức thư này của Mark lại khiến cộng đồng người hâm mộ của anh chàng không khỏi bối rối. Những câu chữ trong bức tâm thư nghe như một lời thú tội, khiến công chúng không khỏi băn khoăn liệu có phải anh chàng đang tự thừa nhận bản thân dính dáng đến nhóm chat cũng như vụ việc kể trên hay không.

Bỗng bị réo gọi trong bê bối chatroom tình dục, Mark (GOT7) gây hoang mang vì viết tâm thư xin lỗi mà nghe cứ sai sai - Ảnh 1.

Mark

Trong bức thư, nam ca sĩ bày tỏ sự hối lỗi, đồng thời đưa ra lời hứa sẽ cố gắng hơn trong tương lai:

"Xin chào. Tôi là Mark đây.

Đầu tiên, tôi xin chân thành cảm hơn những người hâm mộ đã luôn ủng hộ và dành tình cảm cho GOT7, đồng thời tôi cũng muốn nói rằng tôi xin lỗi.

Tôi thực sự xin lỗi vì đã làm các bạn tổn thương và thất vọng.

Tôi biết rất rõ rằng việc gì đã khiến người hâm mộ thất vọng, và tôi hứa sẽ cố gắng hết sức để những chuyện tương tự sẽ không bao giờ xảy ra nữa.

Tôi sẽ làm việc thật chăm chỉ mỗi ngày và cố gắng trở thành một Mark hoàn thiện hơn, để mọi người không bị tổn thương thêm lần nào nữa.

Một lần nữa, tôi thực sự xin lỗi".

Bỗng bị réo gọi trong bê bối chatroom tình dục, Mark (GOT7) gây hoang mang vì viết tâm thư xin lỗi mà nghe cứ sai sai - Ảnh 3.

Bức tâm thư của Mark

Bỗng bị réo gọi trong bê bối chatroom tình dục, Mark (GOT7) gây hoang mang vì viết tâm thư xin lỗi mà nghe cứ sai sai - Ảnh 4.

2 nhân vật chính trong câu chuyện làm Mark (GOT7) bị réo gọi, tuy nhiên bức tâm thư của nam idol lại càng khiến dân tình bán tín bán nghi rằng anh chàng thật sự có liên quan đến Jung Joon Young

Bỗng bị réo gọi trong bê bối chatroom tình dục, Mark (GOT7) gây hoang mang vì viết tâm thư xin lỗi mà nghe cứ sai sai - Ảnh 5.

Jung Joon Young

Nguồn: KB

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trung Quốc tăng thuế đối với 75 tỷ USD hàng hóa Mỹ

    Đây được cho là động thái đáp trả việc Mỹ tăng 10% thuế lên 300 tỷ USD hàng hóa Trung Quốc.
  • Đọc thêm