Jung Joon Young có mặt tại phiên tòa đầu tiên sau 2 tháng bị bắt: Từ quay lén đến hiếp dâm tập thể, y đều thừa nhận!

OFF, Theo Helino 11:55 10/05/2019

Jung Joon Young đã có mặt ở phiên tòa đầu tiên với các luật sư và một thành viên chatroom tình dục.

Đúng 11 giờ sáng nay (10/5), phiên xét xử đầu tiên của Jung Joon Young đã chính thức diễn ra tại Tòa án quận trung tâm Seoul. Tuy không bị yêu cầu đến dự song nghi phạm lại có mặt tòa án vào 9 rưỡi sáng (theo giờ địa phương) trong dáng vẻ tiều tuỵ, cúi gằm mặt và bị còng tay, áp giải nghiêm ngặt. Jung gây chú ý khi cắt đi mái tóc dài đặc trưng sau 2 tháng bị bắt giam (bị bắt từ ngày 21/3).

Dính cáo buộc cầm đầu hàng loạt groupchat tình dục bệnh hoạn và quay lén, phát tán clip sex của hàng loạt nạn nhân, bị nghi chuốc thuốc và hiếp dâm nạn nân nữ, Jung Joon Young hiện đang phải đối mặt với Bộ luật đặc biệt về trừng phạt tội phạm tình dục. Ngoài ra, cựu nhân viên Burning Sun họ Kim - thành viên nhóm chat có mặt bên cạnh Jung vì dính cáo buộc cưỡng hiếp quasi-rape (tấn công nạn nhân khi họ đang trong tình trạng vô thức). 4 luật sư của nghi phạm và 1 luật sư đại diện cho nạn nhân cũng tham gia.

Jung Joon Young có mặt tại phiên tòa đầu tiên sau 2 tháng bị bắt: Từ quay lén đến hiếp dâm tập thể, y đều thừa nhận! - Ảnh 1.
Jung Joon Young có mặt tại phiên tòa đầu tiên sau 2 tháng bị bắt: Từ quay lén đến hiếp dâm tập thể, y đều thừa nhận! - Ảnh 2.
Jung Joon Young có mặt tại phiên tòa đầu tiên sau 2 tháng bị bắt: Từ quay lén đến hiếp dâm tập thể, y đều thừa nhận! - Ảnh 3.

Jung Joon Young có mặt từ sớm để tham gia phiên điều trần và xét xử đầu tiên

Jung Joon Young có mặt tại phiên tòa đầu tiên sau 2 tháng bị bắt: Từ quay lén đến hiếp dâm tập thể, y đều thừa nhận! - Ảnh 4.
Jung Joon Young có mặt tại phiên tòa đầu tiên sau 2 tháng bị bắt: Từ quay lén đến hiếp dâm tập thể, y đều thừa nhận! - Ảnh 5.

Jung Joon Young bị còng tay, tiến vào phiên toà với trạng thái tiều tuỵ. Y đã cắt đi mái tóc dài đặc trưng

Jung Joon Young có mặt tại phiên tòa đầu tiên sau 2 tháng bị bắt: Từ quay lén đến hiếp dâm tập thể, y đều thừa nhận! - Ảnh 6.

Trong phiên điều trần, các vị luật sư của Jung Joon Young đã tuyên bố rằng chính nam ca sĩ đã thừa nhận tất cả những tội danh mà công tố viên buộc tội. "Cuộc điều tra chống lại Choi Jong Hoon, người được nói là đồng phạm của Jung Joon Young, đang dần đi đến hồi kết. Sẽ không mất nhiều thời gian để kết thúc vụ án này. Chúng tôi mong rằng có thể có một phiên xét xử kết hợp cho tất cả các tội danh", luật sư của Jung Joon Young nói về cuộc điều tra hiếp dâm tập thể liên quan đến Choi Jong Hoon, Jung Joon Young.

"Chúng tôi nghi ngờ rằng có 2 nạn nhân bị quay lén. Chúng tôi đang xem xét về mức độ cần thiết của việc liệu Bộ Tư pháp có nên chỉ định người bảo vệ công khai các nạn nhân hay không để tôi có thể đi đến công đoạn thu xếp cuối cùng", luật sư cho hay.

Jung Joon Young có mặt tại phiên tòa đầu tiên sau 2 tháng bị bắt: Từ quay lén đến hiếp dâm tập thể, y đều thừa nhận! - Ảnh 7.
Jung Joon Young có mặt tại phiên tòa đầu tiên sau 2 tháng bị bắt: Từ quay lén đến hiếp dâm tập thể, y đều thừa nhận! - Ảnh 8.

Bộ Tư pháp đã tiếp nhận yêu cầu của các luật sư và xem xét có nên mở phiên xét xử kết hợp hay không. Được biết, phiên điều trần tiếp theo sẽ diễn ra vào lúc 11 giờ sáng ngày 14/6.

Được biết chiều qua, Choi Jong Hoon và anh trai ruột của Yuri (SNSD) - Kwon Hyuk Joon đã chính thức bị bắt giam để điều tra thêm về tội cưỡng hiếp tập thể vào tháng 1/2016 ở Hongcheon và vào tháng 3 cùng năm ở Daegu.

Nguồn: Ilgan Sports, Sports Kyunghyang

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tìm lại ảnh người thân quá cố lúc còn sống nhờ Google Maps: Thói quen "khó đỡ" của nhiều người trên thế giới

    Google Maps là công cụ chỉ đường rất hiệu quả, chỉ luôn cả phương hướng tìm lại ký ức cho những người chưa kịp nói lời cuối với người thân quá cố của họ.
  • Đọc thêm