BLACKPINK là đại diện duy nhất của Kpop lọt top 10 nghệ sĩ có MV sở hữu nhiều lượt xem nhất toàn cầu 2019, xếp trên cả Ariana Grande, Billie Eilish

MX, Theo Helino 06:15 21/11/2019

"Kill This Love" (BLACKPINK) lọt top 10 MV có nhiều lượt xem nhất thế giới năm nay.

2019 đang trôi dần về những ngày cuối. Năm qua, rất nhiều MV ấn tượng đã được ra mắt. Số lượt xem trên YouTube thể hiện được mức độ yêu thích và sự phổ biến của sản phẩm, ca sĩ. Mới đây, YouTube đã hé lộ top 10 những MV đạt nhiều lượt xem nhất năm 2019. Và BLACKPINK tự hào là đại diện duy nhất của Kpop lọt top với MV "Kill This Love".

MV "Kill This Love" – BLACKPINK

BLACKPINK là đại diện duy nhất của Kpop lọt top 10 nghệ sĩ có MV sở hữu nhiều lượt xem nhất toàn cầu 2019, xếp trên cả Ariana Grande, Billie Eilish - Ảnh 2.

BLACKPINK là đại diện duy nhất của Kpop lọt top 10 nghệ sĩ sở hữu MV có nhiều lượt xem nhất thế giới.

Phát hành từ 4/4/2019, "Kill This Love" hiện đã cán mốc 650 triệu lượt xem trên YouTube, đứng thứ 8 trong top 10. Ngoài ra, trong danh sách này còn có một số MV US-UK như "7 Rings" (Ariana Grande - xếp hạng 10), "Bad Guy" (Billie Eilish - xếp hạng 9), "Senorita" (Shawn Mendes & Camila Cabello - xếp hạng 6)...

BLACKPINK là đại diện duy nhất của Kpop lọt top 10 nghệ sĩ có MV sở hữu nhiều lượt xem nhất toàn cầu 2019, xếp trên cả Ariana Grande, Billie Eilish - Ảnh 3.

Top 10 MV đạt nhiều lượt xem nhất toàn thế giới 2019.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm