Netizen tranh cãi kịch liệt: BLACKPINK đã "cướp" bản hit "As If It's Your Last" từ tay đàn chị 2NE1?

MX, Theo Helino 14:30 18/11/2019

Một bản demo trôi nổi trên MXH đã dấy lên tranh cãi giữa fan BLACKPINK và 2NE1.

"As If It's Your Last" là một bản hit lớn trong sự nghiệp của BLACKPINK. MV ca khúc sau hơn 2 năm phát hành đã đạt 700 triệu lượt xem trên YouTube. Được "phù thuỷ âm nhạc" Teddy sản xuất, "As If It's Your Last" là một ca khúc có giai điệu ấn tượng gắn liền thương hiệu BLACKPINK, vậy mà mới đây tranh cãi đã nổ ra về việc: ai mới là chủ nhân thực sự của ca khúc này? 

Cụ thể, một clip được cho là bản demo "As If It's Your Last" đang trôi nổi trên MXH đã dấy lên tranh cãi giữa fan BLACKPINK và 2NE1. Trên nền nhạc "As If It's Your Last" nhưng giọng của Park Bom và CL lại vang lên, nghe rất khớp với phần beat. 

Clip được cho là demo của "As If It's Your Last"

Tranh cãi nổ ra rằng liệu "As If It's Your Last" có phải vốn là thuộc về 2NE1 nhưng do nhóm "đóng băng" hoạt động trong một khoảng thời gian nên được chuyển sang cho BLACKPINK? Câu trả lời là không. Thực chất, clip trên chỉ là một đoạn mashup kết hợp giữa "As If It's Your Last" và một đoạn có phần giai điệu tương đồng trong "Go Away" (2NE1) mà thôi. Có thể, cả 2 ca khúc đều do Teddy sản xuất nên màu sắc có phần tương đồng. Không hề có chuyện BLACKPINK "cướp" hit của đàn chị đâu nhé!

"Go Away" - 2NE1

Netizen tranh cãi kịch liệt: BLACKPINK đã cướp bản hit As If Its Your Last từ tay đàn chị 2NE1? - Ảnh 3.

Không hề có chuyện BLACKPINK "cướp" hit của đàn chị đâu nhé!

MV "As If It's Your Last" – BLACKPINK

MV "Go Away" - 2NE1

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vợ Đăng Khôi khóc, hé lộ biến cố của chồng: Nhà cháy sạch không còn gì, bỗng dưng bị điếc một bên tai

    "Trước khi chúng tôi vào Sài Gòn thì biến cố ập đến, nhà Đăng Khôi bị cháy, cháy hết 5 tầng, không còn một gì hết" – vợ Đăng Khôi bật khóc nói.
  • Đọc thêm