Black Pink và BTS - Kẻ rượt, người đuổi từng kỉ lục ở đấu trường Youtube

September, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 13/09/2018

Sở hữu fandom quốc tế cực mạnh, Kpop giờ đây chỉ có Black Pink và BTS mới xứng tầm làm đối thủ của nhau ở Youtube.

Hôm 12/9, MV "DDU-DU DDU-DU" của Black Pink đã chính thức đạt 350 triệu view trên Youtube. Như vậy, nhóm đã phá kỉ lục của "DNA" (BTS) để trở thành MV Kpop đạt được số lượt xem này trong thời gian ngắn nhất - 88 ngày kể từ khi phát hành vào hôm 15/6. Được biết, "DNA" đạt 350 triệu view trong 218 ngày. 

Black Pink và BTS - Kẻ rượt, người đuổi từng kỉ lục ở đấu trường Youtube - Ảnh 1.
Black Pink và BTS - Kẻ rượt, người đuổi từng kỉ lục ở đấu trường Youtube - Ảnh 2.

Black Pink chính thức phá kỉ lục của BTS ở mốc MV 350 triệu view.

MV "DDU-DU DDU-DU" - Black Pink

MV "DNA" - BTS

Nếu "DDU-DU DDU-DU" đang phá vỡ hàng loạt kỉ lục mà BTS lập được trước đó thì MV mới nhất của boygroup nhà Big Hit - "IDOL" cũng đang càn quét lại những thành tích cũ mà Black Pink lập nên. Gần đây nhất, ở cột mốc 150 triệu view, "IDOL" đã cho "DDU-DU DDU-DU" về vườn khi chạm được con số này trong 18 ngày 1 giờ 50 phút, nhanh hơn 3 ngày so với MV của Black Pink. 

Với tình hình kẻ rượt, người đuổi như thế này, chắc chắn chỉ có Black Pink và BTS mới có thể là đối thủ của nhau ở đấu trường Youtube.

Nguồn tham khảo: FB

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • CỰC SỐC: CẢNH SÁT NHẬN ĐƯỢC BÁO ÁN SULLI (CỰU THÀNH VIÊN F(X)) ĐÃ QUA ĐỜI

    Theo đồn cảnh sát Seongnam Sujeong ở tỉnh Gyeonggi, quản lý đã tìm thấy thi thể Sulli (tên thật Choi Jin Ri, 25 tuổi) trong tầng 2 căn nhà vườn ở quận Sujeong, thành phố Seongnam vào khoảng 15:20 chiều nay (13:20 giờ Việt Nam), và báo cảnh sát.
  • Đọc thêm