Xem bản thử nghiệm

Black Pink quá dữ: Vượt 10 triệu lượt xem mỗi MV trong chưa đầy 1 tuần!

Donkey Kong, Theo Trí Thức Trẻ 11:05 14/08/2016

Tốc độ tăng lượt xem của hai MV ra mắt đã chứng tỏ được sức nóng khủng khiếp của tân binh Black Pink.

Những Kpop fan đã miệt mài... chửi YG suốt thời gian qua vì "ủ" Black Pink quá lâu, giờ hẳn đã đều câm nín bởi thành phẩm quá sức thuyết phục mà "bố Yang" đã trình làng cách đây gần một tuần. Không cần nhiều lời, chính những thành tích "khủng khiếp" của 4 cô gái Jennie Kim, Lisa, Jisoo và Rosé đang là câu trả lời cho bao đòi hỏi và hoài nghi mà cộng đồng mạng đã nhắm vào YG trong vài năm trở lại đây.

Black Pink quá dữ: Vượt 10 triệu lượt xem mỗi MV trong chưa đầy 1 tuần! - Ảnh 1.

Black Pink quá dữ: Vượt 10 triệu lượt xem mỗi MV trong chưa đầy 1 tuần! - Ảnh 2.

Chưa đầy một tuần, Black Pink đã vượt ngưỡng 10 triệu lượt xem cho cả hai MV, chứng minh sức nóng khủng khiếp của mình

Ra mắt vào 20h ngày 8/8 (giờ địa phương), chỉ sau chưa đầy 1 tuần, tính đến sáng nay 14/8, cả hai MV đầu tay của các cô gái Black Pink đều đã vượt ngưỡng 10 triệu lượt xem trên YouTube. Và đây là 10 triệu lượt xem cho mỗi MV chứ không phải một con số cộng dồn để nghe cho hoành tráng. "BOOMBAYAH" đã bỏ túi 12,4 triệu lượt xem và vẫn đang trong quá trình "thu hoạch" rất khẩn trương. Bản hit "Whistle" có khiêm tốn hơn một chút với 10,6 triệu lượt xem tính đến thời điểm hiện tại.

Dù ai nói ngả nói nghiêng thì những con số này vẫn là một bằng chứng hùng hồn cho màn ra mắt thành công nhất năm 2016 của Black Pink. Chiều tối nay 14/8, các cô gái sẽ chính thức có sân khấu đầu tiên trên Inkigayo.

Nguồn tham khảo: SP

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày