"Không giới hạn – Sasuke Việt Nam"

Bịt mắt tại thang cá hồi – Lựa chọn táo bạo hay sai lầm của Lê Văn Thực?

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 12/09/2017

Lê Văn Thực – Cái tên không còn xa lạ đối với những người yêu thích chương trình “Không giới hạn – Sasuke Việt Nam”. Nếu phiên bản Sasuke của Mỹ phải đến mùa 7 mới tìm được người chiến thắng, thì tại Việt Nam Lê Văn Thực đã chinh phục được đỉnh Midoriyama ngay từ mùa 2.

Bịt mắt tại thang cá hồi – Lựa chọn táo bạo hay sai lầm của Lê Văn Thực? - Ảnh 1.

Chàng trai sinh năm 1990 người Vĩnh Phúc đã phải nuối tiếc khi dừng cuộc chơi tại vòng 3 mùa một Sasuke Việt Nam. Với tình yêu và đam mê “không giới hạn”, Lê Văn Thực đã nghỉ công việc huấn luyện viên thể hình và dành trọn một năm luyện tập với các mô hình anh tự dựng ở quê nhà. “Có công mài sắt có ngày nên kim”, anh không những chinh phục được tháp Midoriyama mà còn lại người có thành tích nhanh nhất, vượt qua những tên tuổi đình đám như “bố già Sasuke Mỹ” David Campell.

Tuy có một chút trắc trở làm anh phải dừng cuộc chơi tại vòng 1 mùa 3, nhưng có lẽ điều đó càng làm sục sôi ý chí chinh phục chiến thắng ở cuộc thi đồng đội. Trong tập trước, với những chiến thằng áp đảo, Lê Văn Thực đã dẫn dắt Green Team đứng đầu bảng xếp hạng. Có lẽ, nhận thấy chiến thắng đã nằm trong tầm tay, anh đã biến phần thi của mình hấp dẫn và kịch tính hơn khi bịt mặt leo Thang cá hồi – một trong những trò được xem là “khó nhằn” nhất tại chuỗi thử thách vòng 2.

Bịt mắt tại thang cá hồi – Lựa chọn táo bạo hay sai lầm của Lê Văn Thực? - Ảnh 2.

Bịt mắt tại thang cá hồi – Lựa chọn táo bạo hay sai lầm của Lê Văn Thực? - Ảnh 3.

Bịt mắt tại thang cá hồi – Lựa chọn táo bạo hay sai lầm của Lê Văn Thực? - Ảnh 4.

Với màn trình diễn đầy cam go này, Lê Văn Thực đã vô tình tạo áp lực lên đội của mình và thách thức hai đội chơi còn lại. Liệu đây có phải là một lựa chọn khôn ngoan hay là “một sai lầm” của quán quân mùa 2 Lê Văn Thực?

Hãy đón xem chương trình “Không giới hạn – Sasuke Việt Nam” vào 20h30 thứ Năm (ngày 14/9/2017) trên VTV3.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày