Gia đình – Nguồn tiếp sức cho các chiến binh Sasuke

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 18/08/2017

Sau hai trận thi đấu đầy cam go tại chuỗi thử thách thứ hai, đã có 12 thí sinh thể hiện hết khả năng của mình để chinh phục những chướng ngại vật của chương trình cũng như vượt qua giới hạn của bản thân.

Nhiều bất ngờ xảy ra, thất bại đáng tiếc của những gương mặt được đặt nhiều hy vọng... bên cạnh đó cũng có rất nhiều cái tên mới đã được xướng lên trên đỉnh cao chiến thắng. Phải nói rằng các thử thách trong chuỗi thử thách vòng hai năm nay về cấu trúc không có nhiều thay đổi, tuy nhiên độ khó trong mỗi thử thách đã tăng lên rất nhiều. Điều này đòi hỏi các thí sinh sẽ phải phân bổ sức lực một cách hợp lý cho mỗi thử thách. Để có thể vượt qua được chuỗi thử thách thứ hai này, các thí sinh sẽ có 100 giây để lần lượt vượt qua 6 thử thách khó khăn của chương trình: Cú trượt gian nan, Cầu chữ X, Bật tường đu dây, Thang cá hồi, Cầu treo và Tường cong.

Gia đình – Nguồn tiếp sức cho các chiến binh Sasuke - Ảnh 1.

Nguyễn Việt Dũng là cái tên rất quen thuộc với khán giả “Không giới hạn - Sasuke Việt Nam” khi đây đã là năm thứ 3 anh tham gia chương trình. Ở mùa giải năm trước, anh đã vượt qua 3 chuỗi thử thách để đến với vòng leo tháp.

Gia đình – Nguồn tiếp sức cho các chiến binh Sasuke - Ảnh 2.

Tuy nhiên vòng 2 của Sasuke năm nay với độ khó tăng lên đã khiến cho Nguyễn Việt Dũng thấm mệt khi đi đến những thử thách cuối cùng. Anh phải nghỉ khá lâu trước khi vượt tường cong cuối cùng và chỉ lấy lại năng lượng của mình sau khi MC Thành Trung và Anh Khoa liên tục nhắc đến con trai.

Gia đình – Nguồn tiếp sức cho các chiến binh Sasuke - Ảnh 3.

Vẫy tay chào fan hâm mộ nhí của mình đang theo dõi ở nhà

Gia đình – Nguồn tiếp sức cho các chiến binh Sasuke - Ảnh 4.

Viết tiếp giấc mơ chinh phục đỉnh Midoriyama

Gia đình – Nguồn tiếp sức cho các chiến binh Sasuke - Ảnh 5.

Cũng giống như Nguyễn Việt Dũng, Direk Miyamoto cũng có được động lực thi đấu khi có cả vợ con đi theo cổ vũ.

Gia đình – Nguồn tiếp sức cho các chiến binh Sasuke - Ảnh 6.

Direk Miyamoto đã có 1 phần thi khá chật vật vì liên tục không vượt qua được các thử thách trước đó thuận lợi, cậu con trai liên tục nhắc anh phải nhanh hơn nữa, nhưng có vẻ may mắn không mỉm cười với Direk.

Gia đình – Nguồn tiếp sức cho các chiến binh Sasuke - Ảnh 7.

Gia đình – Nguồn tiếp sức cho các chiến binh Sasuke - Ảnh 8.

Gia đình – Nguồn tiếp sức cho các chiến binh Sasuke - Ảnh 9.

Cú trượt tay của Direk tại thử thách “cầu treo”

 

Gia đình – Nguồn tiếp sức cho các chiến binh Sasuke - Ảnh 10.

Dù có người đi tiếp, có người phải dừng cuộc chơi, nhưng điều tuyệt vời nhất là các chiến binh Sasuke Việt Nam luôn có gia đình bên cạnh, ủng hộ và động viên họ theo đuổi đam mê của mình. Thất bại hay chiến thắng không còn quan trọng nữa, bởi họ đã luôn có gia đình sát cánh trong những bước tiến thành công tiếp theo của cuộc sống.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thua thảm trước Croatia, Argentina có nguy cơ chia tay World Cup từ vòng bảng

    Trong khi Croatia có được tấm vé vào vòng knock-out, World Cup 2018 có thể sẽ vắng bóng Argentina ngay sau vòng đấu bảng.
  • Tin mới trong ngày