Billboard Hot 100 tuần này: Chúc mừng Taylor Swift - "Nữ hoàng hạng nhì" của thế giới!

Ruyi, Theo Trí Thức Trẻ 15:31 25/06/2019

Màn tái hợp lịch sử giữa Taylor Swift và Katy Perry vẫn không thắng được "con quái vật" mang tên "Old Town Road".

BXH Billboard Hot 100 tuần này tiếp tục chứng kiến sự thống trị không-biết-đến-khi-nào-ngừng của "Old Town Road", bản rap pha country của Lil Nas và Billy Ray Cyrus. Bên cạnh đó, Taylor Swift chính thức san bằng kỉ lục với Madonna, trở thành nữ nghệ sĩ có nhiều ca khúc vươn đến vị trí #2 trên BXH nhất trong lịch sử!

Billboard Hot 100 tuần này: Chúc mừng Taylor Swift - Nữ hoàng hạng nhì của thế giới! - Ảnh 1.

Top 10 BXH Billboard Hot 100 tuần này.

Có lẽ không cần phải nói thêm về "Old Town Road" khi số tuần liên tiếp mà ca khúc này thống lĩnh Billboard đã lên đến con số 12. Con số này chắc chắn vẫn chưa thể dừng lại khi ngay cả Taylor Swift cũng không phải là đối thủ: cả "Me!" và "You Need To Calm Down" đều bị chính "con quái vật" này chặn chân lên vị trí #1. "Old Town Road" chính thức trở thành ca khúc chặn đường nhiều ca khúc khác lên vị trí Quán quân Billboard Hot 100 nhất trong lịch sử. Thành tích 16 tuần của Mariah Carey với "One Sweet Day" đang ngày càng mong manh...

Lil Nas X - Old Town Road (Official Movie) ft. Billy Ray Cyrus

Debut ở vị trí thứ 2 là "You Need To Calm Down" của Katy Perry và Taylor Swift, không nằm ngoài dự đoán từ trước. Như vậy, cả hai đĩa đơn đến từ album "Lover" đều chỉ đạt đến thứ hạng này, đưa Taylor Swift trở thành nữ nghệ sĩ có số ca khúc đạt #2 trên Billboard Hot 100 nhiều nhất lịch sử, ngang bằng kỉ lục với Madonna. 6 ca khúc vươn đến vị trí Á quân Billboard của "Bướm chúa" lần lượt là: "You Need To Calm Down", "ME!", "You Belong With Me", "Today Was A Fairytale", "I Don't Wanna Live Forever" và "I Knew You Were Trouble".

Billboard Hot 100 tuần này: Chúc mừng Taylor Swift - Nữ hoàng hạng nhì của thế giới! - Ảnh 3.

Nữ hoàng hạng nhì là đây!

Tuy nhiên, chuyên gia dự đoán "You Need To Calm Down" chắc chắn sẽ giảm mạnh thứ hạng trong tuần sau khi ca khúc không thể duy trì sức nóng trên các mặt trận. Đây tiếp tục là một dấu hiệu đáng báo động cho sự nghiệp của Taylor Swift.

Ở các vị trí khác, Billie Eilish với "Bad Guy" tuột nhẹ xuống vị trí thứ 3, "I Don't Care" của bộ đôi Justin Bieber - Ed Sheeran giữ vị trí thứ 5.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm