Jennie (Black Pink) đúng là "thánh giật mình" của Black Pink: Thấy cũng tội mà thôi cũng kệ!

Jenchulichaeng, Theo Helino 16:54 11/04/2019

Mỗi lần Jennie bị làm cho hú hồn là fan lại được dịp vừa thương mà cũng vừa buồn cười. Đúng chuẩn gương mặt đại diện cho meme của nhóm mà!

Fan Kpop thường biết đến Black Pink là nhóm nhạc nữ theo concept girlcrush sành điệu, sang chảnh tiểu thư và lúc nào cũng cool ngầu trên sân khấu, thế nhưng ít có ai biết rằng ngay khi xuống sân khấu thì 4 thành viên Black Pink đều là những... bánh bèo điển hình. Chính cái tên Black Pink cũng phần nào nói lên tính cách của nhóm, rằng ở trên sân khấu thì "Black" mạnh mẽ đầy mình, còn thực tế tính cách của họ thì lại mang phần "Pink" nữ tính vô cùng.

Một ví dụ rõ nét nhất cho 2 phần tính cách này của nhóm Hắc Hường phải kể đến cô nàng Jennie. Luôn được biết tới hình ảnh sang chảnh, lúc cần lạnh lùng thì lạnh lùng, cần đáng yêu thì đáng yêu. Nhưng một khía cạnh khác của Jennie hiếm ai biết đó là Jennie không chỉ sở hữu đôi mắt giống mèo, mà còn dễ bị doạ làm cho hú hồn, giật nảy mình cũng giống loài mèo luôn. Hay nói cách khác, Jennie bị yếu bóng vía, nhát như cáy chứ chẳng swag "ngầu lòi" như những gì thể hiện trên sân khấu đâu.

Jennie (Black Pink) đúng là thánh giật mình của Black Pink: Thấy cũng tội mà thôi cũng kệ! - Ảnh 1.

Người bên trái và người bên phải cùng là 1 Jennie nhé.

Trong suốt 3 năm sự nghiệp, Jennie có riêng luôn cho mình một bộ sưu tập những khoảnh khắc hú hồn hết vía bởi vì biểu cảm khi giật mình của Jennie quá sức drama...

Tổng hợp những khoảnh khắc Jennie bị giật mình (Nguồn: Youtube).

Ai cũng giật mình vì pháo bông, nhưng biểu cảm của Jennie mới thật sự là đáng giá... 

Biểu cảm tầm cỡ Oscar chứ không đùa!

Mới đây khi ở sân bay, cô em Rosé lơ ngơ làm rơi điện thoại thôi mà bà chị Jennie cũng hú hồn hú vía hết cả lên. Và đây là hình ảnh một Jennie nhát cáy đã quá quen với các fan của Black Pink.

Em rớt điện thoại mà chị như rớt tim ra ngoài nè...

Chỉ cần là một tiếng động bất chợt thôi là Jennie sẽ biếu cho fan một chùm ảnh meme như thế này đây.

Act cool đứng tim mất 5 giây...

Tiêu biểu cho sự nhát gan và đen đủi của Jennie chính là khi cô nàng tham gia Running Man. Một ca đạp đổ hình tượng đỉnh cao của Jennie khi trên sân khấu mạnh mẽ biết bao thì ngoài đời không khác gì một cô mèo gan bé...

Hú hồn cái hồn còn nguyên!

Nhưng biết làm sao đây, mỗi lần Jennie giật mình như thế là fan lại được dịp vừa thương nhưng không biết làm sao, chỉ còn biết "cười vào mặt idol" thôi bởi dễ thương quá ấy mà.

Hú hồn gì đâu à! Cả Jisoo bên cạnh cũng có biểu cảm hết sức đắt giá...

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm