Black Pink gây náo loạn sân bay: Mỹ nhân này gây sốc với body như bị photoshop quá đà, Jennie và Lisa đầy đáng yêu

ON, Theo Helino 18:32 10/04/2019

Black Pink lại tiếp tục trở thành tâm điểm tại sân bay với nhan sắc đỉnh cao.

Ngày 9/4, Black Pink đã có mặt tại sân bay quốc tế Incheon để bay sang Thái Lan để tham dự một sự kiện tại Bangkok. Mỗi lần xuất hiện tại sân bay là một lần 4 cô nàng nhà YG gây náo loạn vì nhan sắc, body xuất chúng. Tuy nhiên lần này, spotlight lại không thuộc về cô nàng Jennie, Jisoo hay Lisa mà là Rosé.

Rosé không chỉ gây ngỡ ngàng vì nhan sắc đỉnh cao, ngày càng đẹp rạng rỡ mà còn khiến neitzen choáng vàng vì tỉ lệ cơ thể siêu thực. Trong loạt ảnh chụp toàn thân, vòng eo và đôi chân của Rosé vừa nhỏ vừa dài đến độ nhìn vào ai cũng tưởng rằng đây là sản phẩm bị photoshop quá đà. Vẫn biết cô nàng này có vòng eo con kiến song không ngờ lại bé đến mức khó tin như thế này.

Black Pink gây náo loạn sân bay: Mỹ nhân này gây sốc với body như bị photoshop quá đà, Jennie và Lisa đầy đáng yêu - Ảnh 1.

Rosé dẫn đầu đoàn mỹ nhân Black Pink đầy quyền lực bước vào sân bay

Black Pink gây náo loạn sân bay: Mỹ nhân này gây sốc với body như bị photoshop quá đà, Jennie và Lisa đầy đáng yêu - Ảnh 2.

Số đo hình thể của Rosé khiến dân tình choáng váng. Vòng eo của mỹ nhân này bé đến độ khó tin, đôi chân dài miên man. Nhìn vào hình ảnh này, không ít netizen tưởng rằng body của Rosé đã bị photoshop quá đà. Nhưng so với nhân viên đứng ngay cạnh, hình thể của cô nàng này hoàn toàn là thật

Black Pink gây náo loạn sân bay: Mỹ nhân này gây sốc với body như bị photoshop quá đà, Jennie và Lisa đầy đáng yêu - Ảnh 3.

Vòng eo siêu nhỏ của Rosé đánh bật mọi đối thủ khác

Black Pink gây náo loạn sân bay: Mỹ nhân này gây sốc với body như bị photoshop quá đà, Jennie và Lisa đầy đáng yêu - Ảnh 4.
Black Pink gây náo loạn sân bay: Mỹ nhân này gây sốc với body như bị photoshop quá đà, Jennie và Lisa đầy đáng yêu - Ảnh 5.
Black Pink gây náo loạn sân bay: Mỹ nhân này gây sốc với body như bị photoshop quá đà, Jennie và Lisa đầy đáng yêu - Ảnh 6.

Rosé ngày càng xinh đẹp đến mức lấn át cả các thành viên khác

Black Pink gây náo loạn sân bay: Mỹ nhân này gây sốc với body như bị photoshop quá đà, Jennie và Lisa đầy đáng yêu - Ảnh 7.
Black Pink gây náo loạn sân bay: Mỹ nhân này gây sốc với body như bị photoshop quá đà, Jennie và Lisa đầy đáng yêu - Ảnh 8.

Jennie và Lisa dắt tay nhau đi đầy hớn hở

Black Pink gây náo loạn sân bay: Mỹ nhân này gây sốc với body như bị photoshop quá đà, Jennie và Lisa đầy đáng yêu - Ảnh 9.
Black Pink gây náo loạn sân bay: Mỹ nhân này gây sốc với body như bị photoshop quá đà, Jennie và Lisa đầy đáng yêu - Ảnh 10.
Black Pink gây náo loạn sân bay: Mỹ nhân này gây sốc với body như bị photoshop quá đà, Jennie và Lisa đầy đáng yêu - Ảnh 11.

Lisa vô cùng dễ thương, đáng yêu trong bộ cánh thanh lịch, toàn đồ hiệu

Black Pink gây náo loạn sân bay: Mỹ nhân này gây sốc với body như bị photoshop quá đà, Jennie và Lisa đầy đáng yêu - Ảnh 12.
Black Pink gây náo loạn sân bay: Mỹ nhân này gây sốc với body như bị photoshop quá đà, Jennie và Lisa đầy đáng yêu - Ảnh 13.

Trong khi đó, Jennie lại tiếp tục trung thành với nhãn hàng sang chảnh, xứng đáng với biệt danh "Chanel sống"

Black Pink gây náo loạn sân bay: Mỹ nhân này gây sốc với body như bị photoshop quá đà, Jennie và Lisa đầy đáng yêu - Ảnh 14.
Black Pink gây náo loạn sân bay: Mỹ nhân này gây sốc với body như bị photoshop quá đà, Jennie và Lisa đầy đáng yêu - Ảnh 15.

Jisoo xinh đẹp ngút ngàn

Nguồn: Newsen, Naver

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm