Biến trong quân ngũ: Nam diễn viên "Người thừa kế" và Sunggyu (INFINITE) bất ngờ gặp tai nạn xe hơi

Starbugs, Theo Helino 23:03 26/03/2019

Tài tử "Người thừa kế" và Sunggyu (INFINITE) đều phải đến bệnh viện để kiểm tra, hủy bỏ luôn lịch trình biểu diễn trong quân ngũ sau đó.

Vào tối ngày 26/3, mặc dù đang trong thời gian quân ngũ nhưng tin tức về vụ tai nạn xe hơi của nam diễn viên "Người thừa kế" Kang Ha Neul, trưởng nhóm Sunggyu của INFINITE và các thành viên của Học viện Quân sự Shinheung khiến các fan vô cùng lo lắng. 

Vụ tai nạn xảy ra khi đoàn nghệ thuật của Học viện Quân sự Shinheung cùng nam diễn viên nhạc kịch Kang Ha Neul và Sunggyu (INFINITE) đang trên đường đến địa điểm biểu diễn. Tất cả các diễn viên của Học viện đều đã tới bệnh viện để kiểm tra tình trạng sức khoẻ và buổi biểu diễn cũng buộc phải hủy bỏ. 

Thông tin cho biết, các diễn viên chỉ bị thương nhẹ và hiện tại vẫn đang cần phải kiểm tra thêm tại bệnh viện. 

Biến trong quân ngũ: Nam diễn viên Người thừa kế và Sunggyu (INFINITE) bất ngờ gặp tai nạn xe hơi - Ảnh 1.

Hình ảnh Kang Ha Neul và Sunggyu trong quân ngũ.

Ngay sau khi biết được về vụ tai nạn, công ty quản lý của Kang Ha Neul cũng đã lên tiếng trấn an fan: "Kang Ha Neul không bị thương quá nặng. Buổi diễn đã bị huỷ bỏ để các diễn viên vào viện kiểm tra các chấn thương có thể bị ảnh hưởng bởi vụ tai nạn".

Theo đó, công ty quản lý của Sunggyu là Woolim Entertainment cũng chia sẻ: "Chúng tôi đã nhận các thông tin về vụ tai nạn và xác nhận rằng không có vấn đề gì với sức khoẻ của Sunggyu".

Nguồn: Allkpop

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhân chứng vụ cụ ông 80 tuổi bị gã xe ôm hành hung: "Hắn lấy súng cao su bắn vào mặt, thấy ông cụ ngã xuống còn nhảy lên giẫm đạp"

    "Khi thấy cụ ông bị đánh dã man quá thì nhiều người mới chạy vào can ngăn, người dân đi đường dừng đèn đỏ cũng lao vào đẩy gã xe ôm ra. Không ai ngờ hắn lại đánh một cụ ông 80 tuổi dã man như thế. Nhiều người vì quá bức xúc đã định lao vào đánh gã xe ôm bênh vực cụ ông nhưng công an đã đến kịp thời", anh Minh chia sẻ.
  • Đọc thêm