Để mặt mộc dự sự kiện quân đội, Ji Chang Wook gây xôn xao vì đẹp trai đến mức biến nam idol Kpop thành "bạch tuộc"

ON, Theo Helino 16:14 14/08/2018

Ji Chang Wook chiếm hết spotlight của nam diễn viên Kang Ha Neul, nam idol Sunggyu (INFINITE) tại sự kiện hôm nay.

Chiều ngày 14/8, buổi lễ giới thiệu vở nhạc kịch của Trường quân đội Shinheung đã chính thức diễn ra tại sảnh quân đội của Bộ quốc phòng, quận Yongsan, Seoul. Dù sự kiện này mời đến cả 3 tài tử nổi tiếng Ji Chang Wook, Kang Ha Neul, Sunggyu (INFINITE), tuy nhiên người đặc biệt gây chú ý là Ji Chang Wook.

Sau lần gây sốt vì cạo đầu nhập ngũ, nam tài tử không ít lần khiến dân tình đứng ngồi không yên vì ngoại hình đẹp đến mức khó tin mặc dù để mặt mộc, không hề trang điểm hay chải chuốt gì trong quân ngũ. Đến nay, Ji Chang Wook lại tiếp tục chiếm hết spotlight vì quá điển trai, phong độ. Fan còn mừng rỡ vì nam tài tử đã lên cân nhiều, gương mặt có da có thịt hơn hẳn.

Để mặt mộc dự sự kiện quân đội, Ji Chang Wook gây xôn xao vì đẹp trai đến mức biến nam idol Kpop thành bạch tuộc - Ảnh 1.

Nam tài tử Ji Chang Wook nổi bần bật với vóc dáng cao ráo, nhìn không khác đang đóng phim

Để mặt mộc dự sự kiện quân đội, Ji Chang Wook gây xôn xao vì đẹp trai đến mức biến nam idol Kpop thành bạch tuộc - Ảnh 2.
Để mặt mộc dự sự kiện quân đội, Ji Chang Wook gây xôn xao vì đẹp trai đến mức biến nam idol Kpop thành bạch tuộc - Ảnh 3.

Dù không trang điểm, chải chuốt, Ji Chang Wook vẫn đẹp trang đến mức khó tin. Anh chàng để mặt mộc thôi mà vẫn điển trai như thế này. Làn da của anh chàng trắng mịn không tì vết

Để mặt mộc dự sự kiện quân đội, Ji Chang Wook gây xôn xao vì đẹp trai đến mức biến nam idol Kpop thành bạch tuộc - Ảnh 4.

Góc nghiêng của nam tài tử vẫn lung linh đến mức khiến fangirl phát cuồng

Để mặt mộc dự sự kiện quân đội, Ji Chang Wook gây xôn xao vì đẹp trai đến mức biến nam idol Kpop thành bạch tuộc - Ảnh 5.
Để mặt mộc dự sự kiện quân đội, Ji Chang Wook gây xôn xao vì đẹp trai đến mức biến nam idol Kpop thành bạch tuộc - Ảnh 6.

Đứng cạnh Ji Chang Wook đẹp trai ngời ngời, Sunggyu bị biến ngay thành "bạch tuộc" (cách nói người bị "dìm hàng", kém sắc tại Hàn Quốc)

Để mặt mộc dự sự kiện quân đội, Ji Chang Wook gây xôn xao vì đẹp trai đến mức biến nam idol Kpop thành bạch tuộc - Ảnh 7.
Để mặt mộc dự sự kiện quân đội, Ji Chang Wook gây xôn xao vì đẹp trai đến mức biến nam idol Kpop thành bạch tuộc - Ảnh 8.

3 nam thần cùng cười đùa trên sân khấu sự kiện

Để mặt mộc dự sự kiện quân đội, Ji Chang Wook gây xôn xao vì đẹp trai đến mức biến nam idol Kpop thành bạch tuộc - Ảnh 9.

Bộ 3 tài tử điển trai khiến sự kiện sáng bừng

Để mặt mộc dự sự kiện quân đội, Ji Chang Wook gây xôn xao vì đẹp trai đến mức biến nam idol Kpop thành bạch tuộc - Ảnh 11.
Để mặt mộc dự sự kiện quân đội, Ji Chang Wook gây xôn xao vì đẹp trai đến mức biến nam idol Kpop thành bạch tuộc - Ảnh 12.
Để mặt mộc dự sự kiện quân đội, Ji Chang Wook gây xôn xao vì đẹp trai đến mức biến nam idol Kpop thành bạch tuộc - Ảnh 13.

Những hình ảnh trong quân ngũ của Ji Chang Wook từng khiến dân tình phát cuồng

Nguồn: Dispatch

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ 3 nam sinh đuối nước: "Chỉ mong con đi lạc, mải chơi... Nào ngờ sáng ra thì thấy con nằm đó"

    "Tối qua không thấy con đâu, cha mẹ với mọi người đi tìm con mà không thấy. Chỉ mong con đi lạc, nào ngờ con đi không về với bố mẹ nữa", bố nạn nhân Bảo nấc nghẹn bên quan tài con.
  • Đọc thêm