Biến căng: Tài tử "Coffee House" bị điều tra dùng ma túy vì... hát karaoke ngay sau khi hiếp dâm tập thể

OFF, Theo Helino 07:27 18/07/2019

Tài tử "Coffee House" Kang Ji Hwan tiếp tục bị cảnh sát điều tra thêm về cáo buộc mới.

Ngày 17/7, báo chí Hàn tiếp tục đưa tin, vụ án hiếp dâm tập thể của tài tử "Coffee House" Kang Ji Hwan diễn biến phức tạp. Theo đó, Viện pháp y quốc gia yêu cầu điều tra làm rõ liệu Kang Ji Hwan có sử dụng ma túy hay không. Trước đó, chương trình "Access Showbiz Tonight" của SBS đã phỏng vấn luật sư của nạn nhân và người này cho biết: "Anh ta không hề say xỉn vào hôm đó. Nếu bạn nhìn vào hành động bất thường của anh ta ngay sau khi vụ việc diễn ra".

Biến căng: Tài tử Coffee House bị điều tra dùng ma túy vì... hát karaoke ngay sau khi hiếp dâm tập thể - Ảnh 1.

Theo đó, cảnh sát tìm thấy bằng chứng chứng minh Kang Ji Hwan đã hát karaoke trong chiếc máy tại nhà ngay sau khi tấn công tình dục hai đồng nghiệp. Một trong hai nạn nhân cố gắng ngăn cản hành động bệnh hoạn của Kang Ji Hwan nhưng y rơi vào tình trạng không hiểu nạn nhân nói gì, lờ tịt những gì xảy ra xung quanh. Kang thậm chí còn dẫn cảnh sát vào căn phòng nạn nhân ngủ.

Cảnh sát nghi ngờ hành vi quá bất thường của Kang Ji Hwan nên đã tiến hành điều tra xem liệu tài tử đình đám này có dùng chất gây nghiện hay không.

Biến căng: Tài tử Coffee House bị điều tra dùng ma túy vì... hát karaoke ngay sau khi hiếp dâm tập thể - Ảnh 2.

Nguồn: AK

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hất văng PUBG, Halo: The Master Chief Collection lọt vào top 3 tựa game có nhiều người chơi nhất trên Steam

    Đã 12 năm kể từ phiên bản Halo cuối cùng (Halo 2) đặt chân lên hệ máy PC. Những tưởng game thủ PC sẽ phải “ngậm đắng nuốt cay”, chấp nhận hóa thân vào nhân vật Master Chief huyền thoại thông qua… YouTube, thì hồi tháng 3/2019, Microsoft đã đem đến một tin không-thể-vui-hơn cho game thủ PC là nguyên bộ Halo: The Master Chief Collection sẽ ra mắt trên Steam và Microsoft Store vào cuối năm 2019.
  • Đọc thêm