Bị từ chối nối lại tình xưa, gã đàn ông nát rượu chém em của vợ cũ trọng thương

Hà Nam, Theo Tổ quốc 17:29 02/04/2019

Bị từ chối nối lại tình xưa, trong cơn say, gã đàn ông nát rượu ở tỉnh Quảng Nam đã chém em trai của vợ cũ thừa sống thiếu chết.

Ngày 2/4, Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Nam vừa tuyên phạt Trương Minh Dũng (43 tuổi, trú xã Tam Anh Nam, huyện Núi Thành, Quảng Nam) 8 năm tù về tội "Giết người".

Theo cáo trạng, chiều 19/6/2018, Dũng (hành nghề thợ hồ ở TP Đà Nẵng) về quê ở thôn Nam Định (xã Tam Anh Nam) và nhậu cùng bạn.

Tối cùng ngày, Dũng về nhà vợ cũ là N.T.B.H. để nói chuyện. Tại đây, Dũng bày tỏ ý định muốn nối lại tình xưa. Tuy nhiên, chị H. một mực từ chối và buông lời hăm dọa nếu Dũng còn quấy rầy thì chị sẽ kêu em trai của mình là N.N.D. tới đánh. Bực tức, Dũng nắm tóc và đánh vào đầu chị H., sau đó tiếp tục bỏ ra ngoài nhậu.

Bị từ chối nối lại tình xưa, gã đàn ông nát rượu chém em của vợ cũ trọng thương - Ảnh 1.

Trương Minh Dũng tại phiên tòa.

Rạng sáng 20/6/2018, trong cơn say, Dũng nhớ lại lời hăm dọa của chị H. nên nuôi ý định giết vợ cũ và em trai của vợ cũ rồi tự sát.

Lúc này, Dũng cầm theo cây rựa rồi xông vào nhà anh D., chém anh này mang thương tích 25%.

Sau đó, Dũng đi bộ đến nhà chị H., thì thấy chị H. và cháu Trương Tam Ph. (15 tuổi, con của Dũng) đang nằm ngủ. Đối tượng đi lại gần nói chị H. dậy để nói chuyện, nhưng chị H. không chịu ra khỏi giường. Bực tức, Dũng dùng rựa chặt vào chiếc mùng để dọa chị H.

Hoảng sợ, chị H. ngồi dậy thì phần mũi rựa trúng vào vai phải chị H. Lúc này, con rựa mắc vào chiếc mùng và chị H. giật lấy con rựa vứt xuống đất, rồi bỏ chạy.

Sau khi gây án, Dũng định đi nhảy cầu tự tử nhưng được con trai 14 tuổi khuyên ngăn nên về nhà ngủ. Sáng hôm sau, Dũng ra công an đầu thú. 

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • NSƯT Vũ Mạnh Dũng bị anh vợ ngáo đá đâm tử vong: Là một trong những giọng ca Opera số 1 Việt Nam

    NSƯT Vũ Mạnh Dũng bị anh vợ nghiện ma tuý đâm tử vong trong đêm. Anh Dũng được biết đến là một trong những giọng ca Opera số 1 và đã đạt được nhiều thành tựu đáng nể trong âm nhạc.
  • Đọc thêm