Bị đánh sấp mặt vì giấu "đồ lạ" trong thùng trứng gà gửi xe khách, nam thanh niên khóc nức nở: "Cháu xin các chú, các chú đừng gọi công an, bố mẹ cháu khổ lắm"

Nam An, Theo Helino 16:35 15/01/2020

Sau khi phát hiện thanh niên giấu pháo lậu trong thùng giấy đựng trứng gà gửi đi Hà Giang, chủ nhà xe đã lao xuống túm áo đánh tới tấp rồi báo công an. Còn nam thanh niên sau đó chỉ biết lấy tay che mặt rồi khóc mếu xin lỗi.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh nam thanh niên bị nhà xe Thái Hà tuyến Hà Giang - Thái Nguyên giữ lại khi phát hiện chiếc hộp đựng trứng gà gửi đi bên trong có nhiều pháo lậu khiến nhiều người xôn xao. 

Nam thanh niên khóc mếu khi bị táng "sấp mặt" sau khi nhà xe phát hiện giấu "đồ lạ" trong thùng trứng gà

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, trong khi nhân viên nhà xe đang kiểm tra chiếc thùng giấy bên trong nhét khá nhiều rơm để ngụy trang thì bất ngờ phát hiện thêm nhiều hộp pháo lậu lẫn trong những quả trứng gà. 

Lúc này, một người đàn ông vẫn đang túm cổ áo nam thanh niên rồi liên tục tát tới tấp vào mặt. Bị bắt quả tang gửi pháo lậu rồi ăn vả tới tấp, nam thanh niên chỉ biết cố né tránh và khóc mếu, "Em lần đầu tiên anh ơi, là lần đầu tiên ạ. Em chưa đi lần nào hết".

Thấy sự việc ồn ào, có rất đông người dân cùng nhà xe chứng kiến vụ việc. Đồng thời, một người đàn ông lên tiếng nhờ người có mặt gọi công an đến giải quyết sự việc. Nam thanh niên vừa che mặt vừa thanh minh, "Lần đầu tiên em làm việc này. Anh cho em xin lỗi, em điện về gia đình em. Em xin anh ơi, em đi gửi hộ thôi. Anh đừng quay, em xin anh. Em sợ lắm rồi, lần đầu em làm thế này. Em xin lỗi. Cháu xin các chú, các chú đừng gọi công an nữa bố mẹ cháu khổ lắm. Cháu cũng vì đồng tiền giúp bố mẹ cháu thôi. Cho cháu xin, cháu lần đầu cháu không biết cái gì hết, nó rủ cháu đi cùng thôi"

Vừa nói, thanh niên này vừa òa khóc nức nở. 

Dù vậy, nhưng sau đó nhà xe này vẫn mời công an xã xuống để bàn giao và giải quyết vụ việc. Ngay sau khi đoạn clip trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người xôn xao. Đồng thời cũng cho rằng nhà xe cũng có cái khó của mình nên mới nhờ công an can thiệp làm rõ, bởi nếu không may bị cơ quan chức năng kiểm tra phát hiện vận chuyển pháo lậu thì chắc chắn sự việc sẽ càng nghiêm trọng hơn.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm