Bị chủ bỏ đói, hai chú chó đáng thương biến thành hai bộ xương di động

Nguyễn Hạnh, Theo Thời Đại 20:00 13/08/2017

Hành vi ngược đãi động vật của Zach Cook đã khiến dư luận vô cùng phẫn nộ. Cuối cùng, anh đã phải ra hầu tòa vì sự nhẫn tâm của mình.

Anh Zach Cook, 25 tuổi sống tại thành phố Bristol, nước Anh đã phải nhận mức án tù thích đáng vì hành vi ngược đãi động vật. Được biết, người chủ vô tâm này đã nhốt hai chú chó của mình là Ruby và Blacky trên ban công không có nước và thức ăn suốt một quãng thời gian.

Bị chủ bỏ đói, hai chú chó đáng thương biến thành hai bộ xương di động - Ảnh 1.

Nó được tìm thấy trong tình trạng da bọc xương.

Ngửi thấy mùi hôi nồng nặc bất thường, những người hàng xóm đã báo với cơ quan chức năng. Sau khi tìm thấy chúng, cả hai đang thoi thóp và ngập ngụa giữa phân và nước tiểu. Tình trạng của Ruby vô cùng khủng khiếp. Nó không thể đứng dậy bởi quá đói và quá kiệt sức. Nhưng dù vậy, Ruby vẫn cố vẫy đuôi thể hiện niềm cảm kích khi được giải cứu. Và rất đáng tiếc là dù cho được cứu hộ ngay sau đó, nhưng cả hai chú chó đều không sống nổi.

Với hành vi ngược đãi động vật của mình, Cook đã bị lĩnh án phạt 18 tuần tại tòa án Bristol Crown Court. Sau khi thừa nhận tội ác của mình, Cook có giải thích lý do làm vậy bởi vì anh không thể nuôi nổi hai chú chó của mình.

Tất cả mọi lý do của Cook chỉ là lời ngụy biện cho hành vi vô nhân tính. Không ai có thể thông cảm cho việc đối xử tàn nhẫn với động vật như vậy. Nếu bạn không muốn nuôi vật nuôi của mình nữa, thì hãy đưa đến các cơ sở thú y để tìm kiếm sự giúp đỡ, chứ không phải hành động một cách ghê rợn như vậy. Với tội danh của mình, không chỉ bị lĩnh án tù mà Cook còn bị phạt không được nuôi vật nuôi suốt đời.

Bị chủ bỏ đói, hai chú chó đáng thương biến thành hai bộ xương di động - Ảnh 2.

Hai chú chó đã không thể sống sót sau một thời gian dài bỏ đói.

Bị chủ bỏ đói, hai chú chó đáng thương biến thành hai bộ xương di động - Ảnh 3.

Zach Cook đã bị phạt tù 18 tháng và cấm không được nuôi động vật suốt đời.

(Nguồn: D.M)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Không còn tiết lộ "nhỏ giọt", đây là trọn bộ ảnh cưới ngọt ngào của Á hậu Tú Anh và vị hôn phu

    Trong bộ ảnh cưới, Á hậu Tú Anh nở nụ cười rạng rỡ và không giấu nổi sự hạnh phúc
  • Tin mới trong ngày