Câu chuyện gây tranh cãi về cô gái Nhật Bản gầy trơ xương vì bị chính ông ruột bắt nhịn ăn "lột xác" hóa xinh đẹp sau 10 năm hồi phục

Nam Thanh, Theo Helino 11:05 10/02/2018

Câu chuyện chưa được xác thực này đã gây ra nhiều tranh cãi trên mạng trong thời gian qua do những hình ảnh quá sức khó tin cũng như nguồn thông tin về nhân vật bị giấu kín dẫu cho một bức ảnh rõ mặt của khổ chủ đã được tung ra.

Một người phụ nữ Nhật Bản mới đây đã chia sẻ những bức hình thực sự khó tin và có phần rùng rợn về chính bản thân mình - khi mà cô đã sống sót qua nhiều năm bị lạm dụng trong gia đình bởi chính ông nội của mình. Đã có những thời điểm, cô chỉ nặng khoảng... 16kg. Toàn bộ danh tính của cô đều được giấu kín, mọi chi tiết của câu chuyện chỉ được kể lại qua tài khoản Twitter có tên "Wild Cabbage". Tuy nhiên, do danh tính được giấu kín cũng như những tấm ảnh quá... khó tin, câu chuyện này hiện đang được cộng đồng mạng đem ra tranh cãi khá nhiều xung quanh tính xác thực của nó.

Trong một loạt cái bài đăng trên Twitter hiện chưa được chứng minh là thực, cô gái này đã hé lộ về việc bị chính ông ruột bỏ đói, đồng thời thường xuyên bị hành hạ, đánh đập nếu bị ông phát hiện là đang... ăn.

Câu chuyện gây tranh cãi về cô gái Nhật Bản gầy trơ xương vì bị chính ông ruột bắt nhịn ăn lột xác hóa xinh đẹp sau 10 năm hồi phục - Ảnh 1.

Bạn có dám tin rằng đây là một người còn sống...

Những tấm ảnh được cô tự chụp chính mình vào thời điểm trước khi nhập viện cách đây 10 năm cho thấy thể xác ốm yếu, da bọc xương đến gai người của cô gái này. Nhìn vào hình thể lúc này được cho là chỉ nặng khoảng 16kg của cô, nhiều người không dám tin đây là một người thực và còn sống.

Câu chuyện gây tranh cãi về cô gái Nhật Bản gầy trơ xương vì bị chính ông ruột bắt nhịn ăn lột xác hóa xinh đẹp sau 10 năm hồi phục - Ảnh 2.

Toàn bộ cơ thể cô gái dường như chỉ còn là những mối xương nối lại với nhau - hậu quả của một quá trình dài bị lạm dụng bởi chính người thân trong gia đình.

Trên Twitter của mình, người phụ nữ nói rằng vào 10 năm trước, cô đã liên tục bị chính người ông có trách nhiệm nuôi dưỡng liên tục bỏ đói. Thậm chí, mỗi khi ăn uống, cô đều bị hành hạ và đánh đập, như bị đạp vào bụng hay ép phải nhổ thức ăn ra mỗi khi bị phát hiện là đang ăn vụng.

Hậu quả của quá trình dài bị tra tấn đó khiến cô đã rơi vào trạng thái suy dinh dưỡng cực kỳ trầm trọng, đỉnh điểm, đã có lúc toàn bộ cơ thể cô gái chỉ nặng có 16kg. Tấm ảnh dưới đây thực sự đã làm nhiều người phải kinh hãi, một số người thì cho rằng đây là những tấm ảnh đã qua dàn dựng và chỉnh sửa.

Câu chuyện gây tranh cãi về cô gái Nhật Bản gầy trơ xương vì bị chính ông ruột bắt nhịn ăn lột xác hóa xinh đẹp sau 10 năm hồi phục - Ảnh 3.

Nhiều người đã thực sự ngạc nhiên khi thấy cô gái mạnh mẽ này có thể vượt qua được tất cả và dần hồi phục...

Thời điểm được phát hiện và đưa tới bệnh viện để cấp cứu, cô gái này chỉ nặng có 16kg.

Cô gái cũng kể lại rằng, khi được mọi người phát hiện và giải cứu, các bác sĩ nói rằng chỉ chậm trễ thêm 10 phút nữa thôi là cô và cơ thể suy nhược tới cùng cực của mình sẽ hết cách cứu. Những hình ảnh cập nhật sau 10 năm cho thấy cô đã lột xác, trở nên xinh đẹp và tràn đầy sức sống. Không có thông tin gì được đưa ra về người ông đã từng hành hạ cô năm xưa, và chi tiết này cũng khiến mọi người tranh cãi khá nhiều khi mà một vụ việc động trời như thế này xảy ra không thể có chuyện lại bị ém nhém đi như vậy.

Câu chuyện gây tranh cãi về cô gái Nhật Bản gầy trơ xương vì bị chính ông ruột bắt nhịn ăn lột xác hóa xinh đẹp sau 10 năm hồi phục - Ảnh 5.

Nhân vật cô gái chỉ nặng 16kg năm nào (áo đen, bên trái) giờ đây đã xinh đẹp và rạng ngời bên người bạn của mình. Tuy nhiên, tính xác thực của câu chuyện vẫn chưa được làm rõ.

Hiện câu chuyện vẫn đang được tranh cãi và chưa đi đến hồi kết.

(theo DailyMail)

 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trước khi qua đời, Sulli từng hé lộ mắc hai chứng rối loạn tâm lý cực phổ biến mà không nhiều người hay biết

    2 chứng bệnh này thậm chí được xem là nguy hiểm, khi chúng có thể khiến người bệnh nghĩ đến ý định tự tử.
  • Đọc thêm