Bị chỉ trích trong "trận chiến" Taylor - Scooter, Justin Bieber bình thản đưa vợ đạp xe và còn tỏ thái độ

Ánh Dương, Theo Helino 21:58 17/11/2019

Dù đang bị dân mạng chỉ trích nặng nề sau khi bênh vực Scooter Braun và hãng đĩa Big Machine Records, Justin Bieber vẫn bình thản đạp xe dạo phố cùng vợ.

Justin Bieber hiện đang ở giữa tâm bão drama của Taylor Swift và Scooter Braun sau khi anh chàng này công khai ủng hộ quản lý của mình. Song, đáp lại những lời chỉ trích của netizen, chàng ca sĩ người Canada có vẻ không quan tâm lắm. Ngày 16/11 (tức 17/11 theo giờ Việt Nam), paparazzi lại bắt gặp cảnh Justin Bieber đạp xe đèo vợ xuống phố vô cùng tình cảm. 

Không cần thể hiện quá nhiều cử chỉ âu yếm hay những nụ hôn nồng cháy, cặp đôi này vẫn khiến không ít người ngưỡng mộ từ khi công khai yêu nhau tới giờ. Hiếm có ai chịu khó đạp xe đưa vợ đi dạo phố như chàng ca sĩ người Canada. Đáng nói, cả Justin và Hailey đều giữ thái độ bình thản. Justin có chút khó chịu và thái độ khi bị paparazzi chụp ảnh trong thời điểm nhạy cảm này.

Bị chỉ trích trong trận chiến Taylor - Scooter, Justin Bieber bình thản đưa vợ đạp xe và còn tỏ thái độ - Ảnh 1.

Dù đang phải nhận không ít lời chỉ trích, Justin Bieber vẫn bình thản đạp xe đưa vợ xuống phố

Bị chỉ trích trong trận chiến Taylor - Scooter, Justin Bieber bình thản đưa vợ đạp xe và còn tỏ thái độ - Ảnh 2.
Bị chỉ trích trong trận chiến Taylor - Scooter, Justin Bieber bình thản đưa vợ đạp xe và còn tỏ thái độ - Ảnh 3.

Anh chàng tỏ thái độ khá khó chịu trong thời điểm nhạy cảm này

Trước đó 1 ngày, sau khi Taylor Swift viết tâm thư tố cáo Scooter Braun và hãng đĩa Big Machine Records cấm cô diễn lại các ca khúc trong 6 album cũ của mình, Justin Bieber đã lên tiếng bênh vực quản lý. Động thái của anh xảy ra ngay sau khi tình cũ Selena Gomez công khai bảo vệ bạn thân Taylor Swift. Và dĩ nhiên, chàng ca sĩ người Canada sau đó đã nhận phải không ít gạch đá từ dư luận và những người ủng hộ Taylor Swift. 

Nhưng bỏ ngoài tai những chuyện này, Justin vẫn đang tận hưởng hạnh phúc bên vợ Hailey Baldwin. Cặp đôi cùng thường xuyên bị bắt gặp trong cảnh đạp xe dạo phố như vậy. Dù nhỏ nhặt nhưng cũng đủ để thấy tình cảm giữa Justin Bieber và Hailey Baldwin lớn thế nào.

Justin Bieber thường xuyên đạp xe đưa vợ đi dạo phố

Nguồn: Dailymail

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm