Bị chỉ trích chụp hình khoe thân phản cảm, Ngân 98 bị dân mạng "tổng tấn công" vì bỗng đá xéo Ngọc Trinh

CA, Theo Helino 17:54 20/09/2019

Ngân 98 đang bị dân mạng phản ứng kịch liệt khi bảo vệ bản thân trước lời chỉ trích chụp hình phản cảm bằng cách kéo luôn Ngọc Trinh vào cuộc.

Sau ồn ào tình cảm với Lương Bằng Quang, mới đây, Ngân 98 tiếp tục lọt vào tầm ngắm của công chúng với clip hậu trường chụp hình khoe thân phản cảm. Không chỉ ăn mặc thiếu vải, Ngân 98 và một người bạn còn có nhiều hành động táo bạo, nhức mắt khiến khán giả sau khi xem đều để lại những bình luận trái chiều. Trước phản ứng từ dư luận, tình cũ Lương Bằng Quang đã lên tiếng đáp trả trên trang cá nhân: "Khi nào mặc đồ lót đi shopping ngoài đường mới gọi là phản cảm, dung tục. Đằng này 2 đứa chỉ chụp ảnh sexy, nghệ thuật thôi mà lên án quá vậy".

Dù không chỉ đích danh tên ai nhưng chia sẻ này của Ngân 98 đã làm nhiều khán giả khẳng định cô đang ngầm "đá xéo" đến bộ ảnh diện bikini đi shopping tại Ý của Ngọc Trinh mới đây. Ở phần bình luận dòng trạng thái, rất đông khán giả đã để lại nhiều ý kiến bày tỏ sự bức xúc, thậm chí chỉ trích Ngân 98, cho rằng cô không thể so sánh bộ ảnh phản cảm của mình với loạt ảnh bikini của Ngọc Trinh. Tuy nhiên mặc cho việc bị dân mạng đồng loạt "tổng tấn công", Ngân 98 vẫn giữ nguyên chia sẻ ẩn ý này trên trang cá nhân và tỏ thái độ khá bình thản.

Bị chỉ trích chụp hình khoe thân phản cảm, Ngân 98 bị dân mạng tổng tấn công vì bỗng đá xéo Ngọc Trinh - Ảnh 1.

Hình ảnh phản cảm của Ngân 98 và một người bạn trong clip hậu trường dài hơn 1 phút mới chia sẻ.

Bị chỉ trích chụp hình khoe thân phản cảm, Ngân 98 bị dân mạng tổng tấn công vì bỗng đá xéo Ngọc Trinh - Ảnh 2.

Tình cũ Lương Bằng Quang lên tiếng đáp trả lời chỉ trích của khán giả và không quên ẩn ý nhắc tới Ngọc Trinh.

Rất đông ý kiến trái chiều đã được dân mạng đồng loạt để lại ở trang cá nhân Ngân 98.

Bị chỉ trích chụp hình khoe thân phản cảm, Ngân 98 bị dân mạng tổng tấn công vì bỗng đá xéo Ngọc Trinh - Ảnh 4.

Hình ảnh Ngọc Trinh diện bikini đi shopping tại Ý mới đây được Ngân 98 ẩn ý đá xéo.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm