Bị chỉ trích vì bôi nhọ người cũ, Ngân 98 tung đoạn ghi âm được mẹ Lương Bằng Quang bênh vực, mắng nhiếc con trai?

Vixx, Theo Helino 10:25 26/06/2019

Tuy nhiên đến lúc này, thực hư người trong cuộc trò chuyện mà Ngân 98 đăng tải có phải là mẹ Lương Bằng Quang hay không chưa được xác nhận.

Những ngày qua, cộng đồng mạng dậy sóng trước những chia sẻ của Ngân 98 về cuộc tình với Lương Bằng Quang. Ngân 98 cho biết lý do cô chia tay bạn trai là vì Lương Bằng Quang ngoại tình trong lúc cặp đôi còn yêu nhau, thậm chí bòn mót tiền của cô số tiền 600 triệu. Trước sự việc này, Lương Bằng Quang khẳng định không quan tâm đến những lời Ngân 98 nói vì cả hai đã chia tay, không liên quan gì tới nhau nữa. Nam nhạc sĩ thẳng thắn khẳng định anh không sợ lời tố từ bạn gái cũ sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh của mình. Bởi theo anh, mọi người khi tiếp xúc, làm việc chung đều có thể đánh giá được.

Bị chỉ trích vì bôi nhọ người cũ, Ngân 98 tung đoạn ghi âm được mẹ Lương Bằng Quang bênh vực, mắng nhiếc con trai? - Ảnh 1.

Lương Bằng Quang và Ngân 98 ồn ào, đấu tố sau chia tay.

Cộng đồng mạng nổ ra nhiều tranh cãi xoay quanh sự việc này. Nhiều người nói rằng Lương Bằng Quang đang PR tên tuổi, có người lại nói những gì Ngân 98 chia sẻ, kể ra là để được đồng cảm, được thương hại, thậm chỉ chí trích cô là chia tay xong đi bôi nhọ người cũ. Trước sự việc này, Ngân 98 vừa đăng tải đoạn ghi âm cuộc trò chuyện với mẹ Lương Bằng Quang. Theo đó, người được cho là mẹ của nam ca sĩ dùng những lời lẽ khá gay gắt để chửi mắng con trai của mình. Người phụ nữ này bày tỏ rằng trong suốt 3 năm yêu, Lương Bằng Quang cũng có nhiều cô gái khác nên mới không muốn bà sang sống chúng. Thậm chí, trong đoạn ghi âm người được cho là mẹ Lương Bằng Quang còn muốn Ngân 98 phải làm tất cả để lấy lại danh dự của mình.

Tuy nhiên đến lúc này, thực hư người trong cuộc trò chuyện mà Ngân 98 đăng tải có phải là mẹ Lương Bằng Quang hay không chưa được xác nhận.

Bị chỉ trích vì bôi nhọ người cũ, Ngân 98 tung đoạn ghi âm được mẹ Lương Bằng Quang bênh vực, mắng nhiếc con trai? - Ảnh 2.

Ngân 98 tung đoạn ghi âm cho thấy được mẹ Lương Bằng Quang bênh vực.

Bị chỉ trích vì bôi nhọ người cũ, Ngân 98 tung đoạn ghi âm được mẹ Lương Bằng Quang bênh vực, mắng nhiếc con trai? - Ảnh 3.

Thời điểm quen nhau, Ngân 98 khá thân thiết với mẹ bạn trai.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng: Kinh hoàng phát hiện người phụ nữ tử vong trên vũng máu trước nhà, người tình treo cổ tự tử

    Vụ việc thương tâm 2 người tử vong vừa được người dân phát hiện trên địa bàn ấp Bình Trung, xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, nghi do mâu thuẫn tình ái.
  • Đọc thêm