Bị bạn trai 18 tuổi rủ vào nhà nghỉ “tâm sự”, bé gái 13 tuổi về mách bố đi báo Cảnh sát

Tứ Quý, Theo Tổ quốc 13:43 12/11/2018

Quen nhau qua mạng xã hội, bé gái 13 tuổi rủ bạn trai 18 tuổi từ Sài Gòn về quê An Giang chơi, rồi cả hai người vào nhà nghỉ “tâm sự”. Sau đó, bé gái về mách bố đi báo Cảnh sát về chuyện quan hệ tình dục.

Ngày 12/11, Công an huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang đang tạm giữ Trần Văn Lợi (18 tuổi, ngụ TP. Cần Thơ) về hành vi "Giao cấu với người dưới 16 tuổi".

Trước đó, ngày 9/11 do đã quen nhau qua mạng xã hội nên bé Mai rủ Lợi từ TP. HCM về quê An Giang chơi. Ngày hôm sau, Lợi rủ bé Mai đến huyện Chợ Mới (An Giang) thuê nhà nghỉ để "tâm sự".

Bị bạn trai 18 tuổi rủ vào nhà nghỉ “tâm sự”, bé gái 13 tuổi về mách bố đi báo Cảnh sát - Ảnh 1.

Ảnh minh họa. Nguồn: IT.

Sau đó, đến ngày 11/11, khi Lợi về lại TP. HCM thì bé Mai mách với gia đình về chuyện có quan hệ tình dục với nam thanh niên 18 tuổi.

Thấy vậy, bố của bé Mai đến Công an trình báo vụ việc. Sau đó, Công an tiến hành bắt giữ Lợi khi nam thanh niên để điều tra vụ việc.

Hiện vụ án đang được điều tra làm rõ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bi kịch cô dâu đế chế Samsung: 15 năm chịu đựng quy tắc ngầm, thành bà hoàng chỉ để 2 con được thấy mẹ

    Phần cuộc đời làm dâu nhà tài phiệt Samsung của Á hậu Hàn Quốc/diễn viên Go Hyun Jung được vén màn sau rất nhiều năm. Đến nay, cô vẫn canh cánh trong lòng vì không được gặp chính những đứa con do mình mang nặng đẻ đau.
  • Đọc thêm