Bị anti đặt điều tặng fan hàng tài trợ, HyunA đáp trả quá hay chứng minh đẳng cấp sang chảnh của mình

Nguyên Phạm, Theo Helino 22:11 13/11/2019

Sau khi liên tục tặng quà cho fan đến cổ vũ ghi hình show âm nhạc, HyunA khiến nhiều người hoài nghi tặng hàng tài trợ và đã chính thức lên tiếng.

HyunA gần đây đã nhận được sự chú ý lớn vì những món quà xa xỉ mà cô đã trao cho người hâm mộ đến cổ vũ cô trên các chương trình ca nhạc hằng tuần. Một số khán giả lo lắng rằng cô ấy có thể đã chi quá nhiều tiền, anti thì đặt điều bảo cô tặng fan hàng tài trợ từ các nhãn hàng.

Bị anti đặt điều tặng fan hàng tài trợ, HyunA đáp trả quá hay chứng minh đẳng cấp sang chảnh của mình - Ảnh 1.

HyunA đã mạnh tay tặng nhiều quà cho fan gồm 2 loại son phiên bản giới hạn có giá lần lượt là 1,7 và 1,8 triệu đồng, chăn in hình HyunA, lọ kem nền 1,2 triệu đồng và áo hoodie ấm áp.

Gần đây nhất, HyunA đã trao thẻ quà tặng Starbucks cho những người hâm mộ chờ đợi khi cô ghi hình chương trình, cùng với một thông điệp viết tay có nội dung: "Trời đang lạnh lắm. Các bạn hãy đi vào bên trong một nơi nào đó và giữ ấm nhé!".

Bị anti đặt điều tặng fan hàng tài trợ, HyunA đáp trả quá hay chứng minh đẳng cấp sang chảnh của mình - Ảnh 2.

Thẻ quà Starbucks kèm dòng chữ HyunA viết được cô tặng cho fan.

Trước một số thông tin sai lệch, HyunA đã chính thức lên tiếng về chuyện này thông qua video trên Twitter của người hâm mộ: "Chà, tôi kiếm được rất nhiều tiền đấy. Sau này, khi tôi không kiếm được nhiều tiền thì tôi không thể làm vậy cho các bạn. Tôi chỉ có thể làm những điều này cho bạn khi tôi kiếm được nhiều tiền".

Qua câu trả lời trên, người hâm mộ yên tâm phần nào rằng HyunA là nghệ sĩ đẳng cấp và kiếm được rất nhiều tiền nên mới tặng quà đắt tiền cho fan chứ không hề dựa vào các nhãn hàng tài trợ. Một số fan Hàn cũng bày tỏ sự biết ơn khi nhận được những món quà sang chảnh từ HyunA.

MV "FLOWER SHOWER" – HyunA

Nguồn tham khảo: KB

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chàng 'người sói' và mối tình đẹp đến khó tin với người vợ hơn 13 tuổi: Khi tìm được người hết lòng vì mình đừng để những nguyên tắc bản thân trở thành rào cản

    Giữa làng giải trí đầy cám dỗ, vợ chồng Hugh Jackman khiến nhiều người ngưỡng mộ khi vẫn có thể duy trì được tình yêu sâu đậm suốt hàng chục năm, mặc cho sự chênh lệch lớn về tuổi tác, ngoại hình, tiếng tăm giữa họ.
  • Đọc thêm