Chiều fan hết cỡ như HyunA: Hết tặng set mỹ phẩm đắt tiền giờ còn lén "trộm" CD giới hạn từ công ty để phát cho người hâm mộ

TUDU, Theo Helino 19:43 08/11/2019

Hiểu được tâm lý của fan muốn sở hữu CD nên dù không phát hành, cô nàng HyunA vẫn lén "trộm" của công ty để tặng cho người hâm mộ.

Chiều ngày 7/11 vừa qua, sau khi phát hành sản phẩm trở lại sau gần 2 năm vắng bóng mang tên "Flower Shower", cô nàng HyunA đã có sân khấu quảng bá đầu tiên trên show âm nhạc M Countdown. Không chỉ mang đến một màn trình diễn mãn nhãn, thu hút và tràn đầy sắc hoa, HyunA còn khiến netizen choáng ngợp khi tặng cho fan đến buổi ghi hình một vài phần quà "sương sương" có tổng trị giá lên đến 6 triệu đồng.

Màn biểu diễn 'Flower Shower' của HyunA trên M Countdown.

Chiều fan hết cỡ như HyunA: Hết tặng set mỹ phẩm đắt tiền giờ còn lén trộm CD giới hạn từ công ty để phát cho người hâm mộ - Ảnh 2.
Chiều fan hết cỡ như HyunA: Hết tặng set mỹ phẩm đắt tiền giờ còn lén trộm CD giới hạn từ công ty để phát cho người hâm mộ - Ảnh 3.
Chiều fan hết cỡ như HyunA: Hết tặng set mỹ phẩm đắt tiền giờ còn lén trộm CD giới hạn từ công ty để phát cho người hâm mộ - Ảnh 4.
Chiều fan hết cỡ như HyunA: Hết tặng set mỹ phẩm đắt tiền giờ còn lén trộm CD giới hạn từ công ty để phát cho người hâm mộ - Ảnh 5.

Một vài phần quà "sương sương" mà HyunA tặng fan đến buổi ghi hình M Countdown.

HyunA quả là một idol siêu cấp tâm lý và chiều fan. Không chỉ tặng fan những món đồ đắt tiền mà cô nàng còn tìm mọi cách để người hâm mộ có thể sở hữu CD mới của mình. Được biết, "Flower Shower" là single nên P Nation không phát hành album cứng mà chỉ sản xuất một số lượng nhỏ CD để tặng giới báo chí và những người hoạt động trong Kbiz.

Hiểu được tâm lý người hâm mộ muốn sở hữu CD vì sau gần 2 năm mới trở lại, thế nên HyunA đã lén "trộm" mỗi ngày 10 đĩa CD từ công ty để phân phát dần cho fan. Cô nàng chia sẻ: "Vì mình rất muốn tặng CD cho các bạn nên đã bí mật đến công ty lấy đó, mỗi ngày lấy 10 cái chia cho các bạn nhé!".

Chiều fan hết cỡ như HyunA: Hết tặng set mỹ phẩm đắt tiền giờ còn lén trộm CD giới hạn từ công ty để phát cho người hâm mộ - Ảnh 6.
Chiều fan hết cỡ như HyunA: Hết tặng set mỹ phẩm đắt tiền giờ còn lén trộm CD giới hạn từ công ty để phát cho người hâm mộ - Ảnh 7.

Hình ảnh HyunA gửi tặng fan CD do cô nàng lén "trộm" được của công ty.

Một số bình luận của netizen về độ chiều fan của HyunA:

- "Đáng yêu quá mức cho phép".

- "Làm fan HyunA quả là lựa chọn sáng suốt mà".

- "Nói gì thì nói chứ riêng về nhân cách của HyunA thì không có điểm gì để chê".

- "Hết được tặng đồ đắt tiền giờ còn được cho CD nữa, fan HyunA sướng ghê đó".

- "HyunA cũng hoạt động lâu lăm rồi nên cổ thân với fan như người nhà luôn".

- "HyunA tâm lí lắm luôn đó, cái set son kia cô nàng còn tặng cả coupon để fan có thể đổi màu son nữa kìa".

MV "FLOWER SHOWER" – HyunA

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Albert Einstein - Người cha khiến con trai tới cuối đời vẫn oán hận

    Vì mải mê dành thời gian cho nghiên cứu khoa học, Albert Einstein không thể chăm sóc tốt cho các con. Đó cũng là 1 trong những lý do khiến cậu con trai ông yêu quý nhất tới cuối đời vẫn không thôi oán hận người cha tài năng.
  • Đọc thêm