Bệnh viện Quân đội 108 lên tiếng vụ nhân viên xô xát người nhà bệnh nhân

LH, Theo Lao động 20:47 08/07/2019

Trên mạng xã hội xuất hiện thông tin bảo vệ Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 đánh người nhà bệnh nhân. Chiều 8.7, phía Bệnh viện Trung ương Quân đội đã có thông tin vụ việc.

Bệnh viện Quân đội 108 lên tiếng vụ nhân viên xô xát người nhà bệnh nhân - Ảnh 1.

Hình ảnh xô xát giữa người nhà bệnh nhân và nhân viên Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 được chia sẻ trên mạng.

Theo đó, khoảng 9 giờ 30 phút ngày 8.7, tại cổng 1A Trần Hưng Đạo của Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, ông Đ.V.C và một bệnh nhân (vẫn mặc quần áo bệnh nhân) đi ra khỏi cổng với lý do mua mũ bảo hiểm cho bệnh nhân bị băng đầu.

Khi đó, 2 chiến sĩ X.V.C và Đ.T.H đang làm nhiệm vụ đã ra ngăn lại vì theo quy định của bệnh viện: "Người bệnh không được mặc quần áo bệnh nhân ra khỏi đơn vị".

Sau khi được linh động giải quyết ra khỏi cổng mua mũ, khoảng 10 phút sau, ông C và bệnh nhân mua mũ về. Lúc đó, ông L.V.N – bạn của ông C đi cùng vào bệnh viện. Do 2 ông vẫn còn bức xúc về việc chiến sĩ C và H không cho bệnh nhân mặc quần áo bệnh viện ra khỏi đơn vị nên có lời qua tiếng lại dẫn đến xô xát.

Các nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết: Ông L.V.N đã hành động trước, dùng giày và biển chỉ dẫn đập vào người chiến sĩ C. Chiến sĩ C đã đỡ lại nên chiếc biển vô tình va vào trán làm rách da trên cung mày trái của ông N.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 đã tổ chức lập biên bản sự việc. 2 chiến sĩ C và H là 2 chiến sĩ trẻ, chưa có nhiều kinh nghiệm xử lý khi xảy ra vụ việc, đơn vị triển khai kiểm điểm theo đúng trình tự, thủ tục điều lệnh quân đội.

Đồng thời, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 đã xử lý vết thương rách da cho ông N. Ông N và ông C có mặt tại cuộc họp đã nhận lời xin lỗi từ 2 chiến sĩ và xin bệnh viện tạo điều kiện cho 2 chiến sĩ trẻ có cơ hội được tiếp tục rèn luyện thêm. 2 ông cũng hoàn toàn đồng tình với cách xử lý của bệnh viện.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Quên tắt Apple Watch, kẻ trộm bị bắt ngay sau khi chủ nhân bật tính năng Find My Watch

    Hai tên trộm Apple Watch đã bị bắt giữ sau khi chủ sở hữu hợp pháp của thiết bị bật tính năng tìm kiếm đồng hồ trong lúc cảnh sát lục soát nhà tên trộm.
  • Đọc thêm