Bé trai bán vé số quê Kiên Giang mất tích trên sông Vàm Cỏ Đông

H.Minh, Theo Người lao động 00:11 11/07/2019

Do bơi yếu lại ra xa, nước chảy xiết nên một bé trai đã cuốn trôi mất tích chưa tìm được thi thể.

Chiều 10-7, UBND xã Nhựt Chánh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An cho biết, cháu trai bị đuối nước trên sông tên Nguyễn T. L (SN 2005, quê Kiên Giang) hiện sống với mẹ tại xã Nhựt Chánh, huyện Bến Lức.

Theo đó khoảng 16 giờ 30 ngày 9-7, nhóm 5 em cùng chung ấp 5, tầm 13-15 tuổi đã rủ nhau ra đoạn sông Vàm Cỏ Đông thuộc ấp 5, xã Nhựt Chánh, huyện Bến Lức để tắm. Trong lúc vui đùa, cháu Nguyễn T. L đã bơi ra xa khỏi mé bờ xuôi theo dòng nước. Do nước chảy mạnh, cháu T. L đuối sức bị nước cuốn ra khá xa không thể bơi vào kịp.

Dù phát hiện bạn sắp bị đuối nước nhưng cả 4 em còn lại đều không thể bơi ra cứu nên leo lên bờ tri hô. Dân địa phương nhanh chóng chèo xuồng ra tìm kiếm, nhưng không hiệu quả.

Bé trai bán vé số quê Kiên Giang mất tích trên sông Vàm Cỏ Đông - Ảnh 1.

Lực lượng cứu hộ, cứu nạn Công an tỉnh Long An vẫn đang tiếp tục tìm kiếm

Dù tích cực tìm kiếm nhưng đến nay, lực lượng cứu hộ, cứu nạn Cảnh sát phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh cùng người dân địa phương vẫn chưa vớt được thi thể của cháu T.L.

Qua tìm hiểu được biết, do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên cháu T. L đã nghỉ học hiện đang phụ mẹ đi bán vé số.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm