Bể bơi trên trời dành cho những người không sợ độ cao

Chi Mai, Theo Thời Đại 14:40 10/04/2017

Với lớp đáy trong suốt được làm bằng kính thủy lực, người bơi có thể thoải mái ngắm khung cảnh đường phố từ góc nhìn trên cao.

Để có được cảm giác mạnh ngay cả khi đang ở nhà, chủ nhân một căn hộ cao cấp tại tòa Market Square, thành phố Houston, bang Texas, Mỹ đã đưa công trình bể bơi của mình lên một tầm cao mới khi lát sàn cho nó bằng lớp kính trong suốt. Vì thế, từ trên cao nhìn xuống, họ có thể vừa bơi, vừa ngắm nhìn khung cảnh đường phố. Nhờ nét độc đáo này, nó đã được mệnh danh là bể bơi thiên đường.

Một khách tham quan trải nghiệm cảm giác mạnh tại bể bơi thiên đường.

Cảm giác như đang bước đi giữa không trung.

Tọa lạc tại tầng 42 của tòa nhà, bể bơi đáy trong này nằm ở độ cao 150m so với mặt đường. Vì không gian có hạn nên bể bơi trong suốt chỉ có diện tích đua ra 3m. Phần còn lại của bể bơi vẫn được xây dựng trên đất của căn hộ.

Bể bơi thiên đường được dựng là kính thủy lực dày 20cm nhưng nó vẫn tạo cho con người ta cảm giác run sợ khi đặt chân lên. Được biết, để có thể hưởng thụ cảm giác tuyệt vời trên căn penthouse rộng 280m2 này, chủ nhân của nó sẽ phải chi 18.715 USD (hơn 420 triệu VNĐ) một tháng.

Bể bơi trên trời dành cho những người không sợ độ cao - Ảnh 3.

Bể bơi thiên đường nhìn từ trên cao.

Bể bơi trên trời dành cho những người không sợ độ cao - Ảnh 4.

Bể bơi độc đáo đã đẩy mức giá cho thuê của căn hộ lên cao ngất ngưởng.

(Nguồn: D.M)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày