Bắt giữ xe container chở hơn 10 tấn nội tạng động vật bốc mùi hôi thối

Sỹ Hò, Theo Báo Giao thông 16:07 10/12/2019

Quản lý thị trường Hà Tĩnh vừa bắt giữ xe container chở hơn 10 tấn nội tạng động vật bốc mùi hôi thối trên tuyến tránh QL1, đoạn qua TX Kỳ Anh.

Bắt giữ xe container chở hơn 10 tấn nội tạng động vật bốc mùi hôi thối - Ảnh 1.

Chiếc xe container bị bắt giữ

Khoảng 00h ngày 10/12, trên tuyến tránh QL1, đoạn qua TX Kỳ Anh, Đội Cơ động Cục Quản lý thị trường Hà Tĩnh phối hợp Đội CSGT phía Nam, Phòng CSGT Công an Hà Tĩnh dừng kiểm tra xe container mang biển số 51C - 74298 kéo theo rơ-moóc 51R - 07431.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện trên xe container có hơn 10 tấn nội tạng lợn đã bốc mùi hôi thối.

Qua kiểm tra, tài xế Nguyễn Hữu Lô (trú ở xã Thanh Ngọc, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An) không xuất trình được các loại hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, không có tem kiểm dịch động vật của số nội tạng nói trên.

Theo tài xế Lô cho biết: Số hàng trên là của một chủ hàng ở quận Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh thuê vận chuyển ra Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh tiêu thụ. Khi xe đi đến địa bàn Hà Tĩnh thì bị cơ quan chức năng phát hiện bắt giữ.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm