Hoa Hồng Trên Ngực Trái (2019)

Bảo tuần lộc liều "ăn nhiều" cưỡng hôn Khuê, ngay lập tức "ních" luôn cú tát trời giáng ở preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 38

Thanh Tuyền - Ảnh: VTV, Theo Helino 23:32 11/12/2019

Trong tập 38 của Hoa Hồng Trên Ngực Trái, Bảo soái ca của chị em vừa mạnh dạn cưỡng hôn crush thì đã ngay lập tức bị ăn tát phũ phàng.

Preview tập 38 của bộ phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái đã hé lộ sự biến chuyển đáng kể của câu chuyện tình cảm giữa Bảo (Hồng Đăng) và Khuê (Hồng Diễm). Không dừng lại ở việc thầm lặng đứng phía sau che chở, bảo vệ cho Khuê, Bảo đã mạnh dạn bước tới và bày tỏ tình cảm mãnh liệt của mình với crush. Mặc dù sau khi cưỡng hôn Khuê, Bảo có phải lĩnh một cái tát phũ phàng thì phân cảnh này vẫn khiến khán giả mừng như mở cờ trong bụng vì dường như Khuê đã có dấu hiệu hồi tâm chuyển ý.

Bảo tuần lộc liều ăn nhiều cưỡng hôn Khuê, ngay lập tức ních luôn cú tát trời giáng ở preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 38 - Ảnh 1.

Ôm chặt không buông đây này

Bảo tuần lộc liều ăn nhiều cưỡng hôn Khuê, ngay lập tức ních luôn cú tát trời giáng ở preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 38 - Ảnh 2.

Mặc em thỏa sức chống cự nhưng anh vẫn ôm xiết vào lòng

Bảo tuần lộc liều ăn nhiều cưỡng hôn Khuê, ngay lập tức ních luôn cú tát trời giáng ở preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 38 - Ảnh 3.

Hôn xong bị em cho ăn cước thế này cũng được nè!

Còn một điểm đáng chú ý trong tập 38 của Hoa Hồng Trên Ngực Trái chính là nghi vấn về việc San (Diệu Hương) đã mang thai. Việc San háo nước chanh và uống một lúc 4 ly đã khiến Khuê nghi vấn về chuyện mang bầu của cô bạn thân này. Tuy nhiên, San vừa phát hiện dính bầu thì mối quan hệ giữa San và Khang (Trọng Nhân) đã bắt đầu bị đe dọa bởi sự xuất hiện của một cô gái lạ mặt.

Bảo tuần lộc liều ăn nhiều cưỡng hôn Khuê, ngay lập tức ních luôn cú tát trời giáng ở preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 38 - Ảnh 4.

90% San dính bầu rồi các nàng ơi!

Bảo tuần lộc liều ăn nhiều cưỡng hôn Khuê, ngay lập tức ních luôn cú tát trời giáng ở preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 38 - Ảnh 5.

Còn chưa biết phải xử trí sao thì đã có kẻ thứ 3 xuất hiện rồi

Bảo tuần lộc liều ăn nhiều cưỡng hôn Khuê, ngay lập tức ních luôn cú tát trời giáng ở preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 38 - Ảnh 6.

Liệu sự xuất hiện của người thứ 3 có khiến San nhận ra tình cảm với Khang?

Ở một diễn biến khác, Thái (Ngọc Quỳnh) cuối cùng cũng đã lộ bộ mặt đểu giả của mình khi "cướp trắng" tờ vé số của vợ cũ mà không mảy may nói đến nửa lời.

Bảo tuần lộc liều ăn nhiều cưỡng hôn Khuê, ngay lập tức ních luôn cú tát trời giáng ở preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 38 - Ảnh 7.

Cứ tưởng đã hoàn lương ai dè Thái vẫn đểu như cũ

Bảo tuần lộc liều ăn nhiều cưỡng hôn Khuê, ngay lập tức ních luôn cú tát trời giáng ở preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 38 - Ảnh 8.

Khuê đã sáng mắt chưa?

Hoa Hồng Trên Ngực Trái phát sóng lúc 21h40 thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên VTV3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm