Bản tin ninja hè 2018: Kín bưng đầu đến chân, khoác thêm giáp trụ bìa carton để chống nóng

Vũ Quang, Theo Helino 12:00 02/07/2018

Bộ giáp mới này đảm bảo các tiêu chí: chống nóng hiệu quả, thân thiện với môi trường và đặc biệt không đụng hàng.

Thêm một lần nữa, các chị ninja lại khiến cư dân mạng phải mắt tròn mắt dẹt, nghiêng mình nể phục bởi những sự sáng tạo không giới hạn của các chị, đặc biệt là về thời trang - thứ đã gắn liền với thương hiệu ninja Việt.

Mới đây trên mạng xã hội, hình ảnh một ninja đang đi ngoài đường với bộ trang phục mới rất độc đáo khiến cư dân mạng không khỏi xôn xao.

Bản tin ninja hè 2018: Kín bưng đầu đến chân, khoác thêm giáp trụ bìa carton để chống nóng - Ảnh 1.

Ảnh Phúc Vinh

Vẫn kín mít từ đầu tới chân, không tìm thấy một chút hở nào như mọi khi, thêm vào đó nhân vật chính của chúng ta như nổi bật, khác biệt với phần còn lại bởi trang phục mới được làm từ... bìa carton. Với bộ giáp mới này, hai tiêu chí chắc chắn được đảm bảo: chống nóng hiệu quả và đặc biệt không đụng hàng!

Thời tiết thay đổi, khắc nghiệt, thời trang của các chị đương nhiên cũng được cập nhật theo để ứng phó. Nhiều người còn đồn đoán rằng, bộ giáp bìa carton này là sản phẩm thử nghiệm để mở đầu cho một trào lưu cực hot, hứa hẹn sẽ thống lĩnh thị trường thời trang ninja chống nóng hè năm nay!

Bản tin ninja hè 2018: Kín bưng đầu đến chân, khoác thêm giáp trụ bìa carton để chống nóng - Ảnh 2.

Ảnh Phúc Vinh

Hình ảnh thú vị này sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã lập tức gây chú ý và khiến cư dân mạng đặc biệt quan tâm, qua đó nhận về hàng nghìn lượt like chỉ trong một thời gian ngắn. 

"Ôi, các chị ninja lại vừa lên level mới rồi. Thật đáng nể, thế này thì nắng đâu mà vào được!" - Facebook Hoang Tuan bình luận.

"Đáng yêu chết đi được. Các chị thật là thông minh và sáng tạo. Nhìn vừa thời trang mà lại mát mẻ. Có điều lỡ mà gặp mưa thì hơi mệt nhỉ?" - Facebook Mai Mai thêm vào.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đúng ngày vụ án của mình bị truy tố với 7 tội danh, Seungri bị bắt gặp đi spa xông hơi thư giãn

    Cũng vào thời điểm này anh chính thức bị truy tố với 7 tội danh khác nhau.
  • Đọc thêm