Bạn thân nghỉ ốm không thể đi học cùng, nam sinh làm ngay hình nộm cho đỡ nhớ, nhìn vào hết cả hồn

Hero, Theo Helino 20:45 08/12/2019

Quá buồn khi bạn thân không thể đi học, nam sinh đã làm ngay cách này khiến ai nhìn vào cũng không thể nhịn được cười.

Bên cạnh việc phải đạt được thành tích học tập tốt để có một tương lai tươi sáng, không phụ lòng bố mẹ và thầy cô, thì động lực đến trường mỗi ngày của các cô cậu học trò đó chính là đứa bạn thân. Không nói cũng biết đi học mà có bạn thân thì vô cùng vui, cho dù bất cứ hoàn cảnh nào, bất cứ lúc nào vui buồn cũng có người kề bên để chia sẻ cùng.

Tuy nhiên không phải lúc nào hai người bạn thân cũng có thể "kè kè" lấy nhau như hình với bóng, những lúc ốm đau thì vắng mặt vài hôm thôi đã thấy nhớ lắm rồi. Điển hình là câu chuyện dưới đây của một nam sinh, vì bạn thân nghỉ học nên đã quyết định làm hình nộm ngồi kế bên cho đỡ trống vắng.

Bạn thân nghỉ ốm không thể đi học cùng, nam sinh làm ngay hình nộm cho đỡ nhớ nhìn vào hết cả hồn - Ảnh 1.

Bạn thân nghỉ ốm không thể đi học cùng, nam sinh làm ngay hình nộm cho đỡ nhớ nhìn vào hết cả hồn. Ảnh: Trường Người Ta.

Cụ thể mới đây trên diễn đàn học đường nổi tiếng Trường Người Ta, một dân cư mạng đã đăng tải bức hình cậu học trò đang ngồi kế bên một hình nộm vô cùng hài hước. Ngay sau khi đăng tải đã lập tức gây sốt, nhiều người cho rằng đúng là đi học thiếu vắng đứa bạn thì đúng là rất buồn nên hành động của nam sinh là vô cùng hợp lý.

Những vật dụng để cậu bạn có thể tạo ra nhân vật bạn thân chỉ đơn giản gồm chiếc mũ bảo hiểm làm đầu, quả bóng đá cùng chiếc áo khoác màu neon vô cùng nổi bật. Thậm chí, cậu bạn còn dùng chiếc nắp của bình nước để giữa lấy cánh tay cho giống đang ngồi viết bài.

Dưới phần bình luận của bài đăng ai nấy đều chia sẻ phải bật cười trước cách làm bá đạo của nam sinh. Một số cho rằng nam sinh sẽ không còn cô đơn trong những tháng ngày tiếp theo thiếu vắng bạn thân nữa. Bên cạnh đó một bộ phận lại bày tỏ mong muốn cô giáo nên bố trí người khác vào thế chỗ để cậu bạn đỡ buồn chán hơn!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm