Bạn gái Đoàn Văn Hậu toàn quen trai xịn: Người yêu toả sáng trong SEA games, bạn thân khác giới là em trai Sơn Tùng M-TP

BOBO, Theo Helino 10:38 11/12/2019

Trong một đám bạn thể nào cũng có 1 đứa chơi với toàn các bạn trai xịn xịn. Và Hoàng Anh (Ốc) chính là một cô gái số hưởng như vậy!

SEA games 30 khép lại với một chiến thắng mỹ mãn cho bóng đá Việt Nam. Có nhiều gương mặt kiến tạo nên thành công nhưng toả sáng nhất thì có lẽ chính là cầu thủ trẻ điển trai - Đoàn Văn Hậu. Hoàng Anh (Ốc) bạn gái anh chàng dường như đã tiên tri được điều này hay sao mà ngay từ những trận đấu vòng ngoài đã bay sang tận Philippines để cổ vũ tinh thần bạn trai. Sau đêm chung kết đáng nhớ, cô bạn còn được chụp ảnh với huy chương vàng. Khoảnh khắc đẹp đáng nhớ được share rầm rầm trên MXH. 

Bạn gái Đoàn Văn Hậu toàn quen trai xịn: Người yêu toả sáng trong SEA games, bạn thân khác giới là em trai Sơn Tùng M-TP - Ảnh 1.

Có bạn trai giành huy chương vàng SEA games mát lòng mát dạ quá chị em.

Nếu như hồi Văn Hậu công khai yêu Hoàng Anh, dân tình đã ghen tị lên ghen tị xuống với cô gái này thì khi có mặt trong ngày Văn Hậu toả sáng, Hoàng Anh còn khiến hội fangirl ghen tị thêm x1000 lần nữa vì là gái xinh này biết chọn trai xịn để yêu quá chừng!

Bạn gái Đoàn Văn Hậu toàn quen trai xịn: Người yêu toả sáng trong SEA games, bạn thân khác giới là em trai Sơn Tùng M-TP - Ảnh 2.

Khoảnh khắc Đoàn Văn Hậu công khai bạn gái khiến fan muốn lăn đùng ra xỉu.

Bạn gái Đoàn Văn Hậu toàn quen trai xịn: Người yêu toả sáng trong SEA games, bạn thân khác giới là em trai Sơn Tùng M-TP - Ảnh 3.

Nhưng đây mới chính là lúc hội fangirl ghen tị 1000 lần với người con gái ấy.

Nhưng đâu chỉ có người yêu nổi tiếng nhất Việt Nam thời điểm hiện tại, Hoàng Anh (Ốc) còn có 1 cậu bạn thân là trai đẹp đắt giá, em trai của một ca sĩ đình đám khác ở Việt Nam nữa cơ. Người đó chính là Việt Hoàng - em trai của Sơn Tùng M-TP. Được biết, họ là bạn cùng quê Thái Bình.

Xin được phép chế câu hát của Đen Vâu cho hợp cảnh: Xung quanh Hoàng Anh toàn là trai đẹp và xịn ê.

Bạn gái Đoàn Văn Hậu toàn quen trai xịn: Người yêu toả sáng trong SEA games, bạn thân khác giới là em trai Sơn Tùng M-TP - Ảnh 4.

Hoàng Anh là bạn thân của Việt Hoàng - em trai Sơn Tùng M-TP cơ.

Bạn gái Đoàn Văn Hậu toàn quen trai xịn: Người yêu toả sáng trong SEA games, bạn thân khác giới là em trai Sơn Tùng M-TP - Ảnh 5.

Gái xinh nhà người ta biết chọn bạn mà chơi quá đi, còn bạn thì sao?


Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Albert Einstein - Người cha khiến con trai tới cuối đời vẫn oán hận

    Vì mải mê dành thời gian cho nghiên cứu khoa học, Albert Einstein không thể chăm sóc tốt cho các con. Đó cũng là 1 trong những lý do khiến cậu con trai ông yêu quý nhất tới cuối đời vẫn không thôi oán hận người cha tài năng.
  • Đọc thêm