Bạn có biết: Đúng 2 năm trước, nhóm nữ toàn thí sinh Produce 101 ra đời nhưng nay biến mất siêu bí ẩn

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 10:55 21/03/2019

Hai năm trước, họ được coi là nhóm nữ mạnh nhất trong dàn tân binh vì sở hữu toàn thí sinh từ show sống còn Produce 101. Hai năm sau, 10 cô gái ấy biến mất tăm hơi nhưng công ty quản lý chẳng hề có lời giải thích.

Kỉ niệm ngày ra mắt thường là giây phút hạnh phúc với thần tượng và fan. Thế nhưng với PRISTIN và fandom HIGH thì lễ kỉ niệm 2 năm debut là một ngày buồn. Nhóm vẫn "im thin thít và lặn mất tăm", thậm chí còn không được công ty quản lý Pledis Entertainment đăng lời chúc mừng trên các trang mạng xã hội. 

Bạn có biết: Đúng 2 năm trước, nhóm nữ toàn thí sinh Produce 101 ra đời nhưng nay biến mất siêu bí ẩn - Ảnh 1.

Kỉ niệm 2 năm debut lại là một ngày buồn với PRISTIN

Đúng ngày này 2 năm trước, PRISTIN chính thức ra mắt dưới trướng Pledis Entertainment. Trong 10 cô gái, 7 người là thí sinh Produce 101 mùa 1, thậm chí Kyulkyung và Nayoung còn trở thành thành viên I.O.I. PRISTIN có tương lai xán lạn và được coi là tân binh mạnh nhất năm 2017.

Bạn có biết: Đúng 2 năm trước, nhóm nữ toàn thí sinh Produce 101 ra đời nhưng nay biến mất siêu bí ẩn - Ảnh 2.

Có 2 cựu thành viên I.O.I gia nhập nhóm, PRISTIN được tin là sẽ thành công

Vào những ngày mới debut, PRISTIN đã chứng minh thực lực của mình. Dù bài hát đầu tay "WeeWoo" không có thứ hạng tốt trên BXH âm nhạc nhưng doanh số album bán ra trong tuần đầu tiên của nhóm cao kỉ lục với nhóm nữ debut cùng năm, thậm chí còn cao hơn của TWICE trong tuần đầu ra mắt. PRISTIN cũng đạt 3 giải tân binh tại Asian Artist Awards, MAMA và Seoul Music Awards.

Bạn có biết: Đúng 2 năm trước, nhóm nữ toàn thí sinh Produce 101 ra đời nhưng nay biến mất siêu bí ẩn - Ảnh 3.

PRISTIN đạt đến 3 giải tân binh, có thành tích bán album chẳng thua kém ai

Thế nhưng mọi chuyện bắt đầu thay đổi sau single thứ 2 "We Like" vào tháng 8/2017. Công ty thông báo em út Kyla phải trở về Mỹ về vấn đề sức khỏe và kể từ đó nhóm không có thêm hoạt động nào. Sân khấu đầy đủ cuối cùng của nhóm là từ tuần thứ 3 của tháng 9/2017. Công ty cho ra mắt nhóm nhỏ PRISTIN V vào tháng 5/2018 nhưng chỉ được xem như biện pháp cầm chừng. Ngoài thành viên người Trung Quốc Kyulkyung tập trung hoạt động tại Đại Lục, những "mẩu" còn lại đều im ắng.

Bạn có biết: Đúng 2 năm trước, nhóm nữ toàn thí sinh Produce 101 ra đời nhưng nay biến mất siêu bí ẩn - Ảnh 4.

Nhóm nhỏ PRISTIN V là hoạt động âm nhạc cuối cùng của PRISTIN cho đến giờ

Không hoạt động âm nhạc đã đành, PRISTIN cũng chẳng được giao lưu cùng fan trên mạng xã hội. Người hâm mộ đã nhiều lần gửi kiến nghị yêu cầu Pledis giải thích về tình hình của PRISTIN nhưng chỉ nhận về sự im lặng, thậm chí công ty còn thẳng tay xóa bài đăng trên diễn đàn dành cho fan. Lễ kỉ niệm 2 năm debut "không kèn không trống" dành cho nhóm được coi là giọt nước tràn ly với người hâm mộ.

Bạn có biết: Đúng 2 năm trước, nhóm nữ toàn thí sinh Produce 101 ra đời nhưng nay biến mất siêu bí ẩn - Ảnh 5.

Trang Twitter chính thức của PRISTIN không hề có bài kỉ niệm ngày ra mắt, bài viết mới nhất cũng từ 21/2

Nhiều giả thuyết được đưa ra cho sự biến mất bí ẩn của PRISTIN. Có ý kiến cho rằng vì PRISTIN đi theo mô hình idol tự sáng tác nhưng vì khả năng còn giới hạn, sản phẩm không được như kì vọng nên công ty buộc lòng phải huấn luyện lại. Người thì nghi PRISTIN bị bỏ bê vì "truyền thống" không coi trọng nhóm nữ của Pledis với tấm gương điển hình là After School. Bên cạnh đó có thông tin nhóm không thể comeback vì một số thành viên đã rời Pledis Entertainment.

Tin đồn một số thành viên rời PRISTIN đã nhen nhóm từ lâu khi fan phát hiện Kyla về Mỹ dưỡng bệnh nhưng lại đi bán vé trong một khu giải trí. Xiyeon - mỹ nữ nổi nhất nhì nhóm dự lễ tốt nghiệp trung học nhưng phải tự đi một mình mà không có sự hỗ trợ của nhân viên công ty. Các tài khoản mạng xã hội của Pledis cũng chẳng hề chúc mừng nữ idol trong ngày vui.

Bạn có biết: Đúng 2 năm trước, nhóm nữ toàn thí sinh Produce 101 ra đời nhưng nay biến mất siêu bí ẩn - Ảnh 6.

Kyla (trái) và Xiyeon bị đồn đã rời Pledis

Hiện tại không ai biết PRISTIN ở đâu, tương lai nhóm sẽ thế nào. Tuy nhiên, hành động giữ im lặng tuyệt đối, không chúc mừng, không thông báo nhân kỉ niệm 2 năm ra mắt PRISTIN của Pledis Entertainment khiến nhiều người tuyệt vọng, cho rằng có lẽ công ty cố tình lờ sự tồn tại của 10 cô gái trong làng nhạc. 

Bạn có biết: Đúng 2 năm trước, nhóm nữ toàn thí sinh Produce 101 ra đời nhưng nay biến mất siêu bí ẩn - Ảnh 7.

Sự biến mất của PRITIN là bí ẩn lớn của Kpop

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm