"Bái phục" Sky: không chỉ vũ công nóng bỏng mà cả lịch trình và địa điểm quay MV "Hãy trao cho anh" của Sơn Tùng M-TP cũng bị soi hết

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 17:49 24/06/2019

Quả thật, không chi tiết nhỏ nhặt nào từ Sơn Tùng có thể qua mắt được Sky, đặc biệt là với một sự kiện lớn như màn comeback sắp tới.

Sky - fandom của Sơn Tùng M-TP - có thể xem là một trong những cộng đồng người hâm mộ có "máu thám tử" giỏi bậc nhất Vpop. Khi Sơn Tùng chưa hề có bất kì động thái hay dấu hiệu nào comeback trong vài tháng trước đây, họ vẫn có thể tìm ra manh mối, dù vô cùng nhỏ bé, về màn tái xuất âm nhạc của Sơn Tùng. 

Thế nên, khi nam ca sĩ tung tên ca khúc đồng thời công bố poster, không lạ gì khi những bộ não "thám tử" của fan hoạt động hết công suất. Và mới đây nhất, họ đã tìm ra danh tính của chàng vũ công sẽ tham gia trong MV "Hãy trao cho anh", thậm chí cả lịch trình, địa điểm thực hiện sản phẩm âm nhạc này cũng bị "lôi ra ánh sáng".

Bái phục Sky: không chỉ vũ công nóng bỏng mà cả lịch trình và địa điểm quay MV Hãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP cũng bị soi hết - Ảnh 1.

Anh chàng vũ công này có tên là Geovani Fedelis, một vũ công khá tiếng tăm đã từng biểu diễn ở hơn 25 quốc gia. Trong một bức ảnh chụp ngày 13/12/2018, anh đã check-in tại Công viên Quốc gia Joshua Tree thuộc tiểu bang California.

Bái phục Sky: không chỉ vũ công nóng bỏng mà cả lịch trình và địa điểm quay MV Hãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP cũng bị soi hết - Ảnh 2.

Một bức ảnh được chụp trong cùng khoảng thời gian đó có khung cảnh...

Bái phục Sky: không chỉ vũ công nóng bỏng mà cả lịch trình và địa điểm quay MV Hãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP cũng bị soi hết - Ảnh 3.

... trùng với poster "Hãy Trao Cho Em"

Đặc biệt, tài khoản Instagram của anh chàng dancer này chỉ follow duy nhất 2 người Việt Nam: 1 là Sơn Tùng M-TP, người còn lại là CEO của "M-TP Entertainment", đều có quan hệ cực kì mật thiết với nhau. Người hâm mộ suy luận rằng, chắc chắn không vì lí do công việc, anh chàng dancer không lí gì lại follow hai tài khoản trên.

Bái phục Sky: không chỉ vũ công nóng bỏng mà cả lịch trình và địa điểm quay MV Hãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP cũng bị soi hết - Ảnh 4.

Trong cùng khoảng thời gian này chính là thời điểm Sơn Tùng "xuất ngoại" và đến Mỹ trong vòng vài tuần lễ, đoạn clip "thần thánh" quay cùng Snoop Dogg cũng được quay trong khoảng thời gian giữa tháng 12/2018.

Bên cạnh đó, fan tiếp tục phát hiện bối cảnh của bức poster nằm ở Nevada, một tiểu bang nằm ngay cạnh California. Từ những dữ kiện trên, Sky đưa ra kết luận: MV "Hãy trao cho em" thực chất đã được thực hiện từ tháng 12/2018, bối cảnh diễn ra ở ít nhất là 2 tiểu bang California và Nevada.

Bái phục Sky: không chỉ vũ công nóng bỏng mà cả lịch trình và địa điểm quay MV Hãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP cũng bị soi hết - Ảnh 5.

Bức ảnh được Sơn Tùng đăng tải gần như chắc chắn được chụp tại đập Hoover, một công trình hùng vĩ tại Nevada.

Trên đây vẫn mới là những suy luận đầy thú vị và bất ngờ của Sky, có thể đúng, có thể không, nhưng tất cả đều góp phần "gia nhiệt" thêm cho màn comeback vốn đã rất ầm ĩ từ Sơn Tùng M-TP!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Nước sạch” tại Hà Nội nhiễm styren cao gấp 3,65 lần bình thường: Làm gì để bảo vệ sức khỏe?

    Nước sạch tại Hà Nội bốc mùi do nhiễm styren cao hơn 1,3 - 3,6 lần bình thường, đây là khuyến cáo của chuyên gia để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
  • Đọc thêm