Chính chi tiết này trong poster "Hãy trao cho anh" là bằng chứng về màn kết hợp giữa Sơn Tùng và Snoop Dogg?

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 24/06/2019

Liệu bằng chứng trên chỉ là sự trùng hợp hay quả thật, "Hãy trao cho anh" sẽ là màn kết hợp giữa Sơn Tùng và Snoop Dogg?

Cộng đồng Sky (fandom của Sơn Tùng M-TP) chắc chắn có hai ngày cuối tuần không hề yên bình: tối thứ Bảy (22/6), nam ca sĩ "đánh úp" bằng tên ca khúc mới "Hãy trao cho anh" thì đến tối Chủ nhật (23/6) anh lại tiếp tục cho ra mắt poster chính thức cho sản phẩm comeback. Những tưởng poster đã đủ "gây bão" thì mới đây, fan tiếp tục "soi" một chi tiết "chấn động" hơn: "Hãy trao cho anh" sẽ có sự góp giọng của rapper đình đám thế giới Snoop Dogg. Thực hư câu chuyện trên như thế nào?

Chính chi tiết này trong poster Hãy trao cho anh là bằng chứng về màn kết hợp giữa Sơn Tùng và Snoop Dogg? - Ảnh 1.

Từng milimet vuông trong tấm poster này đều đang được cộng đồng Sky rà soát kĩ lưỡng với đôi mắt thám tử chuyên nghiệp.

Cụ thể, khi soi kĩ vào ngón tay và lỗ tai của nam ca sĩ trong tấm poster trên, fan phát hiện một chiếc nhẫn vàng cùng một đôi khuyên tai. Mọi chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu cả hai phụ kiện trên đều không "vô tình" xuất hiện trong đoạn clip Sơn Tùng quay cùng Snoop Dogg từng "gây bão" cách đây nhiều tháng. Rõ ràng, khi đem hai hình ảnh đặt lên đối chiếu với nhau, hai món trang sức ở hai bức hình rõ ràng là một, không chạy đi đâu được.

Chính chi tiết này trong poster Hãy trao cho anh là bằng chứng về màn kết hợp giữa Sơn Tùng và Snoop Dogg? - Ảnh 2.

Nguồn ảnh: Sky Live.

Sơn Tùng MTP X Snoop Dogg, đoạn clip từng "gây bão" cách đây nhiều tháng.

Chi tiết trên khiến nhiều người hâm mộ đưa đến kết luận về sự xuất hiện của Snoop Dogg trong "bom tấn" sắp tới. Tuy nhiên, không ít người vẫn hồ nghi: việc đeo trang sức trùng với cách đây vài tháng là một chuyện không hề hiếm gặp, chỉ một chiếc nhẫn và chiếc khuyên tai cũng khó có thể đưa đến kết luận về sự xuất hiện của nam rapper huyền thoại thế giới trong MV "Hãy trao cho anh" được.

Bên cạnh đó, cũng phải "ngả mũ" thán phục biệt tài của các Sky khi chỉ trong vài nốt nhạc, họ đã điều tra ra được: poster được thực hiện tại tiểu bang Nevada, Hoa Kì, dựa vào dãy núi đặc trưng xuất hiện trong bối cảnh.

Chính chi tiết này trong poster Hãy trao cho anh là bằng chứng về màn kết hợp giữa Sơn Tùng và Snoop Dogg? - Ảnh 4.

Một fanpage của Sơn Tùng đã táo bạo hơn và mạnh dạn đoán bối cảnh thực hiện MV: Nevada, Hoa Kì. (nguồn ảnh: Vosky)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm