Bái phục khi xem clip cosplay "Nàng tiên cá" khớp từng khuôn miệng, hút 3 triệu view sau 19 giờ

BOBO, Theo Helino 21:15 12/07/2018

Xem xong clip này bạn sẽ thấy trên đời này cái gì cũng có thể làm được miễn là bạn có đủ đam mê với nó hay không!

"Nàng tiên cá" năm 1989 là bộ phim hoạt hình kinh điển của Walt Disney. Có rất nhiều phiên bản làm lại cũng như biến thể của bộ phim này, đồng thời cũng có rất nhiều phiên bản chế cháo ra đời trong suốt nhiều thập kỷ qua.

Song mới đây, dân tình lại một lần nữa sửng sốt trước những gì mà một chàng trai Pháp làm được với 1 đoạn trích của "Nàng tiên cá". Cậu đã cosplay lại đoạn phim theo cách của riêng mình.

Clip nhép "Nàng tiên cá" chuẩn từng khuôn miệng và hơn thế nữa!

Vâng, chàng trai ấy không ai xa lạ chính là Alex Ramirès, một cây hài đến từ nước Pháp. Được sự giúp đỡ của nhóm bạn, Alex đã hoá thân thành nàng tiên cá với những phục trang vô cùng đơn giản và gần gũi nhưng cũng giống đến bản gốc đến 90%.

Chỉ có thể là "thánh".

Bối cảnh không có gì cầu kì song cũng khiến người xem hình dung ra mọi chi tiết mà phim hoạt hình đã mang đến. Để cho người xem thấy độ giống nhau từ bối cảnh, nhân vật đến khả năng hát nhép khớp từng khuôn miệng của mình... Alex làm đã 1 clip so sánh và đối chứng. Xem xong ai cũng phải thốt lên 1 câu: Bái phục.

Khớp đến từng biểu cảm chứ không phải mỗi chuyện nhép môi.

Một chút sáng tạo sinh động.

Khi được chia sẻ trên Fanpage cá nhân, clip của Alex đã có hơn 3 triệu lượt xem sau 19 giờ, 40k like và rất nhiều bình luận chia sẻ.

Trước khi hoá nàng tiên cá "cây nhà lá vườn", Alex cùng các bạn của mình đã nổi tiếng với những video nhái lại các đoạn video của những bộ phim nổi tiếng. Mỗi khi xem những đoạn clip này, không ai nhịn cười được vì độ sáng tạo và độ "lầy" vô đối và sức sáng tạo không thể ngờ của cả êkip.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Họa sĩ Lê Linh sau khi thắng kiện "Thần đồng đất Việt": Từ khi vẽ nên Trạng Tí, tôi luôn tin cái thiện sẽ chiến thắng

    Để có được kết quả như ngày hôm nay, họa sĩ Lê Linh đã phải trải qua một hành trình dài tới 12 năm, thời gian dài kỷ lục cho một vụ kiện tác quyền...
  • Đọc thêm