Hoa Hồng Trên Ngực Trái (2019)

Bà Kim (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) tiết lộ lý do căm thù con dâu: Bí mật của San là nguyên nhân hại chết bố chồng?

Lệ - Ảnh: VTV, Theo Helino 22:07 07/10/2019

Sự thật kinh hoàng khiến bố chồng của San trong "Hoa Hồng Trên Ngực Trái" lên cơn đau tim mà chết là gì?

Ngoài việc tiết lộ cuộc sống hậu ly hôn của Khuê (Hồng Diễm), đoạn preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 19 còn hé lộ phần nào lý do khiến bà Kim (NSƯT Thanh Quý) ghét cay ghét đắng cô con dâu mình từng yêu quý. Có vẻ như sau bao ngày úp mở, cuối cùng bà Kim cũng quyết định nói ra sự thật, trong cơn uất nghẹn, bà kể về lý do khiến chồng mình đột ngột qua đời.

Bà Kim (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) tiết lộ lý do căm thù con dâu: Bí mật của San là nguyên nhân hại chết bố chồng? - Ảnh 1.

Bà Kim quyết định nói hết sự thật?

Theo lời kể của bà Kim, chồng bà đã chết vì lên cơn đau tim khi hay tin vợ đã phát hiện ra sự thật. Có điều sự thật đó là gì thì đoạn preview chưa tiết lộ và khán giả phải tiếp tục đợi cho đến khi tập 19 lên sóng.

Bà Kim (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) tiết lộ lý do căm thù con dâu: Bí mật của San là nguyên nhân hại chết bố chồng? - Ảnh 2.

Bà Kim nghẹn ngào kể về lý do chồng mất

Ngay sau khi đoạn preview lên sóng, nhiều khán giả tiếp tục đặt ra những giả thuyết xoay quanh cái chết của chồng bà Kim. Chắc chắn bí mật chồng bà muốn che giấu phải liên quan đến cô con dâu San (Diệu Hương).

Bà Kim (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) tiết lộ lý do căm thù con dâu: Bí mật của San là nguyên nhân hại chết bố chồng? - Ảnh 3.

Giả thuyết đặt ra: San chính là nguyên nhân cái chết của chồng bà Kim

Nhớ lại những tập trước, San thường nhắc đến bố chồng với thái độ rất trân trọng, có vẻ như ngày còn sống, bố của Dũng vô cùng yêu thương cô con dâu tài giỏi này. Giả thuyết đặt ra, bí mật mà bố chồng San muốn giấu chính là về thân thế của con dâu. Có khi nào ngày còn sống bố Dũng đã lén lút qua lại với mẹ San, chính vì việc này mà bà Kim mới một mực phải tống cổ San ra khỏi nhà. Bà không muốn con dâu mình mang dòng máu của một tiểu tam?

Bà Kim (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) tiết lộ lý do căm thù con dâu: Bí mật của San là nguyên nhân hại chết bố chồng? - Ảnh 4.

Bà Kim không muốn con cháu mình mang dòng máu của San, có lẽ thân thế của San khiến bà sợ hãi

Ngoài giả thuyết này thì cũng có thể mọi hiềm khích trong lòng bà Kim chỉ là hiểu lầm. Vì ngày còn sống, chồng bà rất yêu thương San nên bà đã nảy sinh lòng ghen ghét và mặc định rằng San có quan hệ bất chính với chồng mình. Vì suy nghĩ này của vợ mà bố Dũng đã lên cơn đau tim, chết trong oan ức, uất nghẹn mà không kịp minh oan cho bản thân và con dâu.

Bà Kim (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) tiết lộ lý do căm thù con dâu: Bí mật của San là nguyên nhân hại chết bố chồng? - Ảnh 5.

Rất có thể bà Kim đang hiểu lầm gì đó

Bà Kim (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) tiết lộ lý do căm thù con dâu: Bí mật của San là nguyên nhân hại chết bố chồng? - Ảnh 6.

Nhưng có là lý do gì đi chăng nữa thì người tổn thương nhất vẫn là San

Thăm dò ý kiến

Theo bạn đâu là lý do khiến mẹ Dũng ghét San?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái lên sóng vào 21h40 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Indonesia: "Người nghèo phải lấy tầng lớp giàu có để thoát nghèo"

    Theo ý ngài Bộ trưởng đề xuất, "nếu người giàu lấy người nghèo thì sẽ giảm bớt số hộ nghèo".
  • Đọc thêm