eMagazine
Genz Area
ShowLive
GÓP Ý GIAO DIỆN MỚI
TRANG CHỦ
Star
Ciné
Musik
Beauty & Fashion
Đời sống
Money-Z
Ăn - Quẩy - Đi
Xã hội
Sức khỏe
Sport
Học đường
Xem Mua Luôn
Video
Đời sống
Nhân vật
Xem-Ăn-Chơi
House n Home
Xem mua luôn
Thời trang
Đẹp
Mommy mua di
Sport
Bóng đá
Hậu trường
Esports
Musik
Âu-Mỹ
Châu Á
Việt Nam
Hip-hop neva die
Ciné
Phim chiếu rạp
Phim Việt Nam
Series truyền hình
Hoa ngữ - Hàn Quốc
Tek-Life
Metaverse
How-To
Wow
2-Mall
Star
Sao Việt
Hội bạn thân showbiz
TV Show
Xã hội
Pháp luật
Nóng trên mạng
Sống xanh
Học đường
Nhân vật
Du học
Bản tin 46'
Thế giới đó đây
Chùm ảnh
Khám phá
Dị
Sức khỏe
Tin tức
Dinh dưỡng
Khỏe đẹp
Giới tính
Các bệnh
Nhóm chủ đề
Tải app
iOS
Android
Fanpage
Liên hệ
Quảng cáo
live
TIN TỨC VỀ ẩm thực Ấn Độ - am thuc An Do
ẩm thực Ấn Độ
Chia sẻ
0
Xóa tất cả
Tại sao đồ ăn của Ấn Độ chủ yếu là ở dạng sệt?
Ăn - Quẩy - Đi
-
Người Ấn Độ đặc biệt thích chế biến các loại thực phẩm và gia vị thành dạng sệt, vì vậy khi nhắc đến đồ ăn Ấn Độ, người ta nghĩ ngay đến các loại bột nhão. Vậy tại sao người Ấn Độ thích ăn đồ ăn dạng sệt?
Ấn Độ: Món ăn đường phố nổi tiếng nhất tại Mumbai, níu chân thực khách khiến họ ''quên lối về''
Thế Giới Đó Đây
-
Vada pav là một loại bánh kẹp chay, gồm khoai tây chiên giòn, ớt và các loại sốt. Đây là món ăn đường phố được yêu thích nhất tại Mumbai.
Món ăn vặt siêu bí ẩn tại Ấn Độ: Không người bán nào chịu tiết lộ nguồn gốc!
Ăn - Quẩy - Đi
-
Bí ẩn về nguồn gốc món ăn này đã khiến các nhà khoa học phải xét nghiệm ADN để tìm lời giải.
Sự "ám ảnh" của người Ấn Độ với những món ăn toát ra "mùi tiền"
Ăn - Quẩy - Đi
-
Bất cứ món ăn nào ở Ấn Độ cũng đều có thể được dát vàng vì đó đã là truyền thống của quốc gia này.
Bàn về chuyện ăn cay: vì sao có người cắn cả ớt, người khác thì chỉ ngửi mùi đã muốn... khóc?
-
Khả năng ăn cay là thứ đôi khi có thể "tàn phá" tình bạn và các mối quan hệ quanh ta, chỉ vì đứa thì ăn được, đứa thì không.
Cứ tưởng là viên kem lạnh nhưng vừa ăn xong ai cũng “à ồ” vì hương vị chẳng giống ai của chúng
-
Chẳng ai ngờ món tráng miệng mát lạnh lại mang đến hương vị cay the, mặn mòi khác lạ như thế!
Tin nổi bật kenh 14
Dân chơi pickleball từ Bắc chí Nam sẵn sàng "thách đấu": Thanh Thanh Huyền mồ hôi đầm đìa, hội chị đẹp sân Thụy Khuê rủ nhau lên đồ "sương sương" chục triệu
30/4 - 1/5 chưa kịp đặt vé du lịch thì làm ngay chuyến food tour Hải Phòng để tận hưởng cho bõ kỳ nghỉ dài này!
Gặp gỡ Kim Jae Joong trước thềm fancon TP.HCM: Hé lộ bí quyết gìn giữ visual, nói gì về sự cố huỷ show Giáng sinh Mỹ Đình?
Chùm ảnh: Nắng nóng lịch sử tại hàng loạt quốc gia Đông Nam Á khiến người dân "không thể thở", vật vã chống chọi với sóng nhiệt chết người
Sao nam Vbiz lên tiếng trước nghi vấn là bố của con gái Bảo Anh
Gặp KTS chuyên "độ" nhà cho giới thượng lưu: Công trình 1 - 2 triệu USD khách không theo dõi thi công, đến khi nhận nhà mới xuất hiện
Ella Bùi - mẫu Việt 10 tuổi lên Vogue Trung: Đứng giữa 30 người mẫu quốc tế vẫn tự tin, tương lai muốn trở thành nghệ sĩ toàn năng
Vé máy bay quá đắt để đi chơi, cầm 30 triệu trong tay làm gì để tiền sinh ra tiền: Chuyên gia mách nước!
2 thẻ đỏ, 2 quả phạt đền: U23 Việt Nam vỡ mộng dự Olympic vì lỗi cá nhân
Ở Ấn có loại bánh truyền thống rất lạ, cứ gặp lửa là phồng lên như bong bóng
-
Đây là loại bánh truyền thống quen thuộc, xuất hiện trong nhiều món ngon tại Ấn.
Người Ấn có kiểu ăn sữa chua cùng bột ớt, hạt tiêu... mặn - ngọt độc lạ vô cùng
-
Không biết phép cộng giữa sữa chua và gia vị có thực sự làm nên kì tích hay không?
Có ai ngờ được người Ấn ăn "bún" cùng sữa dừa và đó lại là một món đặc sản
-
Tuy có hình dáng như những sợi bún, nhưng Idiyappam là món bánh truyền thống đến từ Ấn Độ.
6 món ăn đường phố không thể bỏ qua khi tới thành phố Mumbai (Ấn Độ)
-
Dạo một vòng khám phá cho bằng hết các món ăn đường phố ngon nức tiếng ở "thành phố không bao giờ ngủ" của đất nước Ấn Độ ngay nào bạn ơi!
Bấm để xem thêm