Ai cũng biết iPhone 7 mới có thêm màu đỏ nhưng tóm lại nó đỏ giống cái gì?

M.T, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 26/03/2017

Nếu có cùng câu hỏi liên quan đến những chiếc iPhone mới, video vui này sẽ mang đến cho bạn câu trả lời.

Tâm điểm công nghệ những ngày cuối tháng ba năm nay xoay quanh chiếc iPhone 7iPhone 7 Plus màu đỏ mà Apple vừa trình làng và bán ra mới đây. Đến hôm nay, những chiếc iPhone màu đỏ đầu tiên cũng đã được đưa về Việt Nam và ngay lúc này đây có lẽ bạn cũng đang thắc mắc vậy tóm lại iPhone 7 và 7 Plus mới đỏ... tới mức nào? Liệu những tấm hình mà bạn vẫn thấy trên Internet có "lừa tình" không? Hãy cùng "mục sở thị" độ đỏ của iPhone 7 và 7 Plus PRODUCT(RED) trong đoạn video dưới đây!

Thực tế, như bạn cũng có thể thấy trong video, màu đỏ của chiếc iPhone 7 và 7 Plus có thể sẽ có mức độ đậm nhạt khác nhau tùy thuộc vào góc nhìn. Tuy nhiên, hy vọng video vui mà bạn vừa xem có thể sẽ giúp bạn dễ hình dung hơn về chiếc điện thoại mới của Apple. Hiện những chiếc iPhone 7/ 7 Plus PRODUCT(RED) mới chỉ xuất hiện tại Việt Nam qua đường xách tay. Nếu quan tâm và muốn "tậu" chiếc máy sang chảnh này, bạn có thể đợi thêm một thời gian nữa khi máy được phân phối chính hãng. Lúc đó, giá thành iPhone 7 và 7 Plus đỏ chắc chắn sẽ tốt hơn.

(Tổng hợp)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ tài xế lái xe ô tô Mercedes GLC 250 gây tai nạn liên hoàn đã ra công an trình diện

    Danh tính nữ tài xế điều khiển chiếc ô tô Mercedes GLC 250 gây tai nạn được xác định là bà Vũ Thị Hồng Thái (SN 1971, ở phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội). Người này đã đến trình diện cơ quan công an.
  • Đọc thêm