iPhone 7/7 Plus ĐỎ RỰC sẽ về Việt Nam sớm, màu đỏ chứng tỏ giá cao

M.T, Theo Trí Thức Trẻ 19:54 22/03/2017

Nhiều cửa hàng bán lẻ xác nhận sẽ sớm đưa iPhone 7/ 7 Plus đỏ về Việt Nam ngay trong tuần này.

Tối hôm qua, Apple đã âm thầm ra mắt chiếc iPhone 7iPhone 7 Plus phiên bản màu đỏ. Mặc dù không có bất kì sự kiện nào dành cho phiên bản iPhone mới này, iPhone 7 và 7 Plus đỏ vẫn tạo được một cơn sốt không hề nhỏ trong cộng đồng người yêu công nghệ. Như thường lệ, những chiếc iPhone mới luôn được người hâm mộ trong nước chờ đón. Ngay sau khi thông tin về sản phẩm được công bố, nhiều hãng phân phối được ủy quyền tại Việt Nam đã xác nhận sẽ phân phối chính hãng những chiếc smartphone này với giá thành không đổi so với các màu máy còn lại. Chương trình đặt trước thậm chí cũng đã kịp thời được khởi động và dự kiến máy sẽ được giao vào từ trung tuần cho tới cuối tháng 4.

iPhone 7/7 Plus ĐỎ RỰC sẽ về Việt Nam sớm, màu đỏ chứng tỏ giá cao - Ảnh 1.

iPhone 7 và 7 Plus đỏ sẽ sớm về Việt Nam theo đường xách tay.

Dù vậy, tương tự với những lần ra mắt iPhone trước, iPhone 7 và 7 Plus cũng nhiều khả năng sẽ về Việt Nam cùng thời điểm máy được bán ra trên thế giới, tức ngày 24 tháng 3 tới, thông qua một số thị trường lân cận như Hong Kong hay Singapore. Theo một số cửa hàng bán lẻ, iPhone 7 và 7 Plus xách tay khả năng cao sẽ có giá bán cao hơn các màu máy còn lại từ 4 cho tới 5 triệu đồng, ít nhất là trong thời gian đầu do hiện tượng khan hàng, hiệu ứng thị trường.

Trong trường hợp bạn chưa biết, iPhone 7 và iPhone 7 Plus đỏ, ngoại trừ màu máy và dòng chữ PRODUCT(RED) ở mặt lưng, không có bất kì khác biệt nào so với các phiên bản màu máy còn lại của iPhone 7/ 7 Plus về tính năng cũng như cấu hình. Đây là sản phẩm nằm trong chương trình PRODUCT(RED) với mục đích một phần lợi nhuận thương mại sẽ được quyên góp cho hoạt động nghiên cứu và phòng ngừa AIDS.

(Tổng hợp)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Lời tự sự của chủ thẩm mỹ viện Cát Tường trong trại giam: "Tôi ân hận, không lý giải được tại sao mình lại nghĩ ra việc phi tang xác bệnh nhân..."

    “Trước đây, tôi là một bác sĩ không muốn gây tổn thương đến ai cả thậm chí luôn tâm niệm mình phải cứu giúp người khác. Sự việc xảy ra tại thẩm mỹ viện Cát Tường là một bất ngờ. Vì không suy nghĩ gì và rồi tôi nghĩ ra việc phi tang xác bệnh nhân hoàn toàn làm theo vô thức mà đến bây giờ tôi không lý giải tại sao mình lại làm vậy? "
  • Đọc thêm