Á khôi Ngọc Nữ "chơi lớn" khi sang hẳn Nga để xem World Cup 2018

V, Theo Helino 22:58 18/06/2018

Hình ảnh Ngọc Nữ rạng rỡ cầm quốc kỳ giữa nước Nga đã khiến rất nhiều người bất ngờ.

Nguyễn Ngọc Nữ là cô sinh viên 24 tuổi của Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Cách đây không lâu, cô gái xinh đẹp này đã xuất sắc giành ngôi vị Á khôi trong cuộc thi "Duyên dáng nữ sinh Nông nghiệp 2017". Đồng thời ẵm luôn giải thưởng "Thí sinh được yêu thích nhất." Ngoài ra, Ngọc Nữ còn nằm trong top 30 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. 

Á khôi Ngọc Nữ chơi lớn khi sang hẳn Nga để xem World Cup 2018 - Ảnh 1.

Thời gian vừa qua, Ngọc Nữ tập trung cho việc học nên không có quá nhiều các hoạt động hay những chia sẻ trên mạng xã hội. Tuy nhiên mới đây, cô nàng đã xuất hiện trở lại và khiến rất nhiều người trầm trồ khi chia sẻ những hình ảnh của mình sang Nga để cổ vũ World Cup 2018. 

Á khôi Ngọc Nữ chơi lớn khi sang hẳn Nga để xem World Cup 2018 - Ảnh 2.
Á khôi Ngọc Nữ chơi lớn khi sang hẳn Nga để xem World Cup 2018 - Ảnh 3.

Cụ thể, Ngọc Nữ vừa đặt chân xuống Moscow cùng hai vận động viên tâng bóng nghệ thuật. Có mặt ở nơi diễn ra giải bóng đá lớn nhất hành tinh, Ngọc Nữ không giấu khỏi sự háo hức và phấn khởi. Điều đặc biệt là khi đến đây, cô nàng đã đem theo cả quốc kỳ Việt Nam và tự tin khoe cờ đỏ sao vàng với bạn bè quốc tế. 

Á khôi Ngọc Nữ chơi lớn khi sang hẳn Nga để xem World Cup 2018 - Ảnh 4.
Á khôi Ngọc Nữ chơi lớn khi sang hẳn Nga để xem World Cup 2018 - Ảnh 5.

Sau khi những hình ảnh trên được đăng tải, rất nhiều người đã GATO với nàng Á khôi khi được có mặt giữa "chảo lửa của thế giới" ở thời điểm hiện tại. Được biết cô nàng đến đây để cổ vũ cho đội tuyển Đức và Brazil. Dù lịch trình khá dày đặc và gấp rút nhưng vì tình yêu với trái bóng nên cô nàng này vẫn đang hoạt động hết 200% sức lực. 


Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tỷ phú Mỹ Michael Bloomberg: Từ người đàn ông bị đuổi việc tới ông trùm truyền thông giàu có nhất hành tinh

    Forbes ước tính giá trị tài sản ròng hiện tại của tỷ phú Michael Bloomberg là 52,4 tỉ USD, đủ khả năng áp đảo "đế chế bất động sản" của Tổng thống Donald Trump.
  • Đọc thêm