8 nữ sinh cấp 2 lao vào hành hung bạn cùng kí túc xá nhưng thái độ của những người xung quanh mới đáng phẫn nộ

Giang Bùi, Theo Helino 10:29 03/07/2019

Không những bị đàn chị ở trường nắm tóc, bạt tai, nữ sinh 13 tuổi còn phải hứng chịu thái độ dửng dưng, những lời lẽ cay độc của những người chứng kiến.

Ngày 28/6 tại một trường cấp 2 Nam Hiểu ở tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc, chỉ vì "nhìn không vừa mắt" mà 8 nữ sinh cấp 2 đã lao vào nắm tóc, bạt tai liên tiếp một bạn nữ khác học ở cùng kí túc xá. Người bị đánh là một cô bé họ Lục, năm nay 13 tuổi, là học sinh năm nhất ở trường cấp 2 Nam Hiểu. Những người đánh em lớn hơn em từ 1 đến 2 tuổi, là đàn chị ở trường. 

Trong đoạn video do chính những nữ sinh này quay lại, không một ai giúp đỡ nạn nhân, mà thay vào đó là rất nhiều tiếng cười đùa và sự hùa theo của những người xung quanh. Những người chứng kiến vụ việc còn có thái độ dửng dưng và thốt ra những lời lẽ vô cùng cay độc như: "Đánh tới khi nào mệt thì thôi", "Đánh mạnh tay lên"...

Tám nữ sinh cấp 2 vây đánh một bạn nữ cùng lớp (Nguồn: 163 News)

Một người chứng kiến vụ việc cho biết, sau khi vụ việc xảy ra, cô bé họ Lục kia đã gọi điện báo cho gia đình và thầy cô biết. Nhưng phải tới 10 giờ tối hôm đó, khi đoạn video do những học sinh chứng kiến quay lại được phát tán trên mạng, giáo viên ở trường mới phát hiện ra vụ việc và xử lý. 

Nữ sinh họ Lục đã được đưa tới bệnh viện để kiểm tra tổng quan sức khỏe. May mắn là em không bị thương nặng nhưng vết thương về mặt tinh thần là không thể tránh khỏi. Hiện tại, nữ sinh này đã được cha mẹ đưa về nhà chăm sóc. Được biết, những học sinh có liên quan tới vụ việc đều có bố mẹ thường xuyên xa nhà, không có thời gian chăm sóc con. Phía nhà trường cũng nói rằng sẽ xử lý vụ việc thật nghiêm minh và tăng cường dạy dỗ học sinh. 

(Nguồn: 163News)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dịch viêm phổi cấp do virus corona gây ra đang diễn biến thế nào?

    Tổng số người chết vì virus Corona ở Trung Quốc đã tăng vọt lên 106 và 1,300 ca nhiễm mới được xác nhận, giới chức Trung Quốc thông báo sáng nay.
  • Đọc thêm