Mượn siêu xe Lamborghini 28 tỷ của bạn đi dự tiệc, chàng trai khóc không ra tiếng khi xe bốc cháy ngay trên đường

Giang Bùi, Theo Helino 21:03 02/07/2019

Gần đây, những vụ việc mượn siêu xe của bạn rồi làm hỏng đã không còn là chuyện hiếm ở Trung Quốc.

Ngày 29/6, cảnh sát giao thông Phúc Kiến nhận tin báo về một đám cháy trên đường cao tốc tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc. Tại hiện trường, ngọn lửa dữ dội bốc lên từ một chiếc Lamborghini màu hồng đỗ ở làn khẩn cấp. Mặc dù chiếc xe bốc cháy dữ dội nhưng may mắn là không có thương vong về người. 

Hiện trường xảy ra vụ án (Nguồn: Pear Video)

Chiếc xe bốc cháy dữ dội ngay trên đường cao tốc.

Mượn siêu xe Lamborghini 28 tỷ của bạn đi dự tiệc, chàng trai khóc không ra tiếng khi xe bốc cháy ngay trên đường - Ảnh 3.

Lính cứu hỏa có mặt ngay trên hiện trường để dập tắt đám cháy.

Được biết, người lái chiếc xe Lamborghini đắt đỏ này là anh La, đang trên đường đi dự một buổi tiệc. Khi thấy xe bắt đầu có dấu hiệu bốc cháy, anh La đã nhanh chóng tấp vào lề đường và gọi điện cho đội cứu hộ. Sau khi cảnh sát tới làm việc và điều tra nguyên nhân mới biết được rằng, đây là xe mà anh La đi mượn chứ không phải xe chính chủ.

Mượn siêu xe Lamborghini 28 tỷ của bạn đi dự tiệc, chàng trai khóc không ra tiếng khi xe bốc cháy ngay trên đường - Ảnh 4.

Anh La cho biết, chiếc Lamborghini này được anh mượn từ một người bạn và có giá lên đến 8 triệu NDT (gần 28 tỷ VND). Về nguyên nhân khiến chiếc xe bỗng dưng bốc cháy, anh La cho rằng có thể là do tắc đường, phải dừng xe nhiều lần khiến nhiệt độ dầu xe tăng cao nên đã dẫn đến vụ cháy. 

Thời gian gần đây, việc mượn xe rồi làm hỏng xe đã không còn là chuyện hiếm ở Trung Quốc. Hồi tháng 5 vừa qua, ở tỉnh Giang Tô, Trung Quốc cũng đã xảy ra một vụ việc tương tự. Người đàn ông sau khi mượn siêu xe Ferrari trị giá hàng chục tỷ của bạn đã gây ra một vụ va chạm, sau đó mất lái lao lao vào bãi xe bên đường, khiến 5 xe khác bị hư hỏng và một người bị thương.

Đoạn video quay lại cảnh siêu xe Ferrari gây ra tai nạn liên hoàn (Nguồn: Pear video)

(Nguồn: Pear, Sina)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Shania Twain - Sống trong sợ hãi với bố dượng bạo hành, chồng phản bội với bạn thân và mắc bệnh nặng tưởng như phải bỏ nghề.

    Thành công là thế, nhưng nếu biết được những gì Shania Twain đã từng trải qua để có được hào quang hôm nay, chắc hẳn nhiều người sẽ đồng ý rằng sự nổi tiếng này vẫn chưa thể bù đắp được những cơ cực, bất hạnh của cô.
  • Đọc thêm