8 năm thanh xuân yêu nhau, để rồi đến cuối lại phải nói "Đừng hạnh phúc anh nhé" vì người thứ 3

T.D, Theo Trí Thức Trẻ 11:08 07/05/2017

Lại thêm tâm sự của cô gái đã dành hết tuổi thanh xuân để yêu một người, nhưng rồi đến cuối vì người thứ 3 mà tất cả đổ vỡ được đăng trên NEU Confessions.

Có những người mang cả tuổi thanh xuân ra để yêu một người, nhưng rồi cuối cùng điều nhận lại chỉ là một lời nói dối. Có những người mang tất cả tình yêu để ở cạnh một người, nhưng rồi điều cuối cùng nhận lại chỉ là sự tổn thương về mình. Câu chúc nhau hạnh phúc cũng chẳng thế nói ra được nữa. Đó chính là nội dung câu chuyện một cô gái dành 8 năm để yêu, nhưng rồi chàng trai đó lại có người khác vừa được đăng tải trên NEU Confessions. 

Có bực tức, có hờn trách, nhưng trên hết là sự đau lòng, cô gái đã kể lại câu chuyện tình yêu của mình như sau:

8 năm thanh xuân yêu nhau, để rồi đến cuối lại phải nói Đừng hạnh phúc anh nhé vì người thứ 3 - Ảnh 1.

- Anh cưới rồi ạ!

- Uh em. Anh cưới từ chủ nhật tuần trước.

- Vậy sao anh không nói cho em biết. 

- Nói cho em biết chỉ làm em đau khổ hơn thôi. Anh xin lỗi.

- Giết người xong nói lời xin lỗi là xong sao. Vậy chẳng cần công an làm gì. Em đã hy sinh cả tuổi thanh xuân của mình bù lại em nhận được cái gì? Cái gì???

- Em hạnh phúc nhé! Anh luôn mong em vui vẻ. 

"Em không phải người đầu tiên anh yêu nhưng sẽ là người con gái cuối cùng trong cuộc đời anh", "em chờ anh về rồi mình kết hôn nhé, anh sợ ai đó cướp mất em"...

Những lời hứa tất cả chỉ là giả dối, nói thì dễ làm thì khó. 8 năm yêu nhau tất cả chỉ là giả dối, 8 năm cùng nhau đi qua những khó khăn trong cuộc sống. Những con đường mình từng đi qua giờ cũng chỉ có 1 mình em. 

Yêu anh từ khi vào năm nhất NEU, khi đó anh đã ra trường và đi làm. Anh bảo anh yêu cái tính trẻ con của em, anh thích nhìn em cười và sợ em khóc. Rồi em vào năm 2 thì anh giục cưới nhưng em không đồng ý vì em sợ cưới về không đi học được tiếp. Anh cũng đồng ý chờ em đến khi ra trường...

8 năm thanh xuân yêu nhau, để rồi đến cuối lại phải nói Đừng hạnh phúc anh nhé vì người thứ 3 - Ảnh 2.

Em ra trường được mấy tháng thì bố anh mất. Việc cưới xin 2 đứa phải hoãn lại. Anh bảo em chờ anh ít nhất cũng 3 năm xong xuôi việc cho bố thì mình mới cưới được. Và em tin tưởng vào tình yêu của 2 đứa và chờ đợi. 

4 năm sau anh vẫn chẳng nhắc gì đến chuyện cưới xin, em hỏi thì anh bảo giờ công việc anh đang suôn sẻ đợi 1 thời gian nữa rồi cưới. Mẹ em thì giục vì em cũng không còn ít tuổi nhưng vì yêu anh em luôn sống trong sự chờ đợi. 

3 tháng trước anh nói lời chia tay em, anh bảo cô gái làm cùng anh có thai với anh nên anh phải cưới dù anh không hề yêu cô ta. Em thì thắc mắc anh không yêu cô ta tại sao lại làm cô ta có thai được??? Dối trá thật đấy...

8 năm yêu anh, chờ đợi 4 năm trời cuối cùng nhận lại được lời chia tay. Em bỏ vào Nam ở với anh chị để quên đi anh và quá khứ giữa 2 đứa mình. 3 tháng anh ngày nào cũng nhắn tin liên lạc hỏi han em mặc cho em không bao giờ trả lời. Đàn ông ích kỷ như vậy sao. 8 năm yêu anh giờ em mới nhận ra điều đó...

8 năm thanh xuân yêu nhau, để rồi đến cuối lại phải nói Đừng hạnh phúc anh nhé vì người thứ 3 - Ảnh 3.

Hôm qua mở Facebook ra thấy anh thay ảnh đại diện là ảnh cưới của anh làm em nhói lòng. Dù biết sẽ đến ngày này nhưng sao tim em đau vậy. Người con trai em đã dành cả thanh xuân để chờ để yêu cuối cùng người ấy lại lấy người khác. 

Người thứ 3 dù đến sau hay đến trước vẫn mãi là kẻ ngốc. Em quá ngốc khi tin vào anh. Đừng hạnh phúc anh nhé. Em nói thật lòng đấy".

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chàng trai Đài Loan hạnh phúc kết hôn với cụ ông người Anh hơn mình 51 tuổi

    Ngay sau khi gặp gỡ người bạn đời của mình, chàng trai này đã trúng tiếng sét ái tình và chính là người nói ra lời cầu hôn.
  • Đọc thêm