Hoa Hồng Trên Ngực Trái (2019)

7 kiểu phụ nữ trong "Hoa Hồng Trên Ngực Trái": Dịu dàng hay khôn ngoan cũng vẫn khổ mới tài

Lệ - Ảnh: VTV, Theo Helino 12:21 02/11/2019

7 người phụ nữ trong "Hoa Hồng Trên Ngực Trái" đại diện cho 7 kiểu tính cách khác, người mạnh mẽ, kẻ yếu đuối, đa đoan.

Sau gần 3 tháng gây sốt trên màn ảnh nhỏ, Hoa Hồng Trên Ngực Trái cuối cùng cũng dần đi đến hồi kết. Trong lúc đợi xem số phận của các nhân vật sẽ sao, cùng điểm lại những kiểu phụ nữ đã và đang "lộng hành" trên những thước phim.

1. Khuê - Hướng nội, đảm đang, hết lòng vì gia đình

Khuê (Hồng Diễm) là nhân vật chính trong phim thế nhưng cô nàng cũng chẳng phải một người phụ nữ hoàn hảo. Khuê là kiểu người hướng nội, thích lo chuyện bếp núc, chồng con, sẵn sàng hi sinh cả tuổi trẻ và tương lai vì gia đình nhỏ. Khuê chính là kiểu con dâu mẫu mực trong mắt các bà mẹ chồng, là người xứng đáng được hưởng hạnh phúc. Thế nhưng ưu điểm lại trở thành nhược điểm, vì lúc nào cũng nghĩ cho người khác nên Khuê đã tự xem nhẹ giá trị của bản thân mình. Cô không tin rằng mình có khả năng cho các con một cuộc sống hạnh phúc, cố gắng níu kéo một gã chồng tệ bạc đến nỗi biến mình thành kẻ nhu nhược.

7 kiểu phụ nữ trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Dịu dàng hay khôn ngoan cũng vẫn khổ mới tài - Ảnh 1.

Khuê đúng chuẩn người phụ nữ của gia đình

7 kiểu phụ nữ trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Dịu dàng hay khôn ngoan cũng vẫn khổ mới tài - Ảnh 2.

Có điều đôi lúc Khuê yếu đuối quá

2. San - Mạnh mẽ, dứt khoát, tự chủ

Mang tiếng là bạn thân của Khuê nhưng San (Diệu Hương) lại là tuýp phụ nữ vô cùng mạnh mẽ, tự chủ trong mọi chuyện. Dù còn trẻ tuổi nhưng cô quản lý biết bao nhiêu nhân viên, được mọi người trong công ty kính nể, trọng vọng. Chưa kể San còn là kiểu phụ nữ rất dứt khoát, rõ ràng, việc gì đã qua cô sẽ không bao giờ hối tiếc. Ngay cả khi được minh oan, có cơ hội để trở về bên Dũng thì cô cũng không màng tới việc tái hợp bởi với San, việc gì đã quyết định rồi thì sẽ không thể thay đổi nữa.

7 kiểu phụ nữ trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Dịu dàng hay khôn ngoan cũng vẫn khổ mới tài - Ảnh 3.

San mạnh mẽ, dứt khoát và tự chủ

3. Trà - mưu mô, thủ đoạn, hám tiền

Không phải San, Trà (Lương Thanh) mới là đại diện cho tuýp phụ nữ trái ngược hoàn toàn với Khuê. Chính bởi vậy mà Thái mới ham của lạ và đá bay Khuê ra khỏi cuộc đời mình để rước Trà về cung phụng. Trà xinh đẹp, khôn khéo, có học thức lại còn biết thay đổi bản thân cho vừa ý người đối diện, có điều Trà quá ma ranh và rất hám tiền. Lẽ ra với những gì Trà sở hữu, cô hoàn toàn có thể nâng tầm giá trị bản thân chứ không phải biến mình thành một con tốt trong ván cờ của người khác.

7 kiểu phụ nữ trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Dịu dàng hay khôn ngoan cũng vẫn khổ mới tài - Ảnh 4.

Trà xinh đẹp, khôn khéo

7 kiểu phụ nữ trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Dịu dàng hay khôn ngoan cũng vẫn khổ mới tài - Ảnh 5.

Nhưng lại vì tiền mà tự chuốc họa vào thân

4. Dung - Sòng phẳng, dứt khoát

San tài giỏi, mạnh mẽ là vậy nhưng vẫn còn thua bà Dung (Kiều Thanh) đôi ba bậc. Trong cả dàn mỹ nhân Hoa Hồng Trên Ngực Trái, chỉ có duy nhất bà Dung là đủ khả năng để làm chủ cuộc đời mình. 10 năm trước mất đi em gái vì sự đa tình và nhẫn tâm của Thái, Dung đã dùng cả tuổi trẻ để lên kế hoạch báo thù. Với Dung, mọi thứ trên đời đều phải sòng phẳng, dứt khoát, người có tội thì nhất định phải bị trừng trị.

7 kiểu phụ nữ trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Dịu dàng hay khôn ngoan cũng vẫn khổ mới tài - Ảnh 6.

Với bà Dung, ân oán phải sòng phẳng

5. Bà Hồng - Khôn khéo, hiểu biết, hết lòng vì gia đình

Giống với Khuê, bà Hồng (NSND Hoàng Cúc) cũng là tuýp phụ nữ của gia đình. Năm đó khi bị chồng phản bội, bà Hồng cũng từng níu kéo vì mong con có một gia đình đủ đầy mẹ cha. Bao năm gồng gánh nuôi con một mình, bà Hồng không để Thái thiếu thốn một thứ gì, cứ vậy cố gắng mà nuôi dạy Thái thành tài. Chưa kể bà còn là người phụ nữ cực kỳ hiểu lý lẽ, bà đủ tỉnh táo để nhận ra con trai mình là người sai trái, để ra sức níu kéo con dâu ở lại. Thậm chí khi Thái nằng nặc đòi bỏ vợ, bà Hồng còn tuyên bố sẽ bỏ đi theo con dâu chứ không thể chứa chấp tiểu tam trong nhà.

7 kiểu phụ nữ trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Dịu dàng hay khôn ngoan cũng vẫn khổ mới tài - Ảnh 7.

Bà Hồng hiểu chuyện và thấu tình đạt lý

6. Bà Đại - Mê cờ bạc, tàn nhẫn

Mẹ chồng tốt bao nhiêu thì mẹ ruột của Khuê lại xấu xa bấy nhiêu. Trong mắt bà Đại, Khuê chỉ giống như một chiếc ví không đáy, luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của bà. Chưa một giây phút nào bà Đại đối xử với Khuê một cách tử tế, lúc nào bà cũng trong tâm thế mắng chửi và xỉa xói con gái. Đã vậy bà Đại còn mê cờ bạc, thích ăn tiêu và coi tiền là chân ái cuộc đời.

7 kiểu phụ nữ trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Dịu dàng hay khôn ngoan cũng vẫn khổ mới tài - Ảnh 8.

Cô đây là mẹ mìn nha mấy đứa

7. Bà Kim - Đa đoan, độc đoán và cay nghiệt

Mẹ chồng của Khuê nhân hậu, lương thiện bao nhiêu thì bà Kim - mẹ chồng của San lại đa đoan, độc đoán bấy nhiêu. Nghĩ con dâu đã quyến rũ chồng mình, bà Kim không thèm tìm hiểu rõ chân tướng sự việc, một mực đổ hết mọi tội lỗi lên đầu San. Bà cay nghiệt đến độ cho San uống thuốc tránh thai loại cấm, khiến San suýt mất đi khả năng làm mẹ. Thậm chí ngay cả khi San đã được minh oan thì bà Kim vẫn một mực cho rằng mọi chuyện do San tự sắp đặt, vẫn không chịu nhận phần sai về mình.

7 kiểu phụ nữ trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Dịu dàng hay khôn ngoan cũng vẫn khổ mới tài - Ảnh 9.

Bà mẹ chồng đa đoan, cay nghiệt

7 kiểu phụ nữ trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Dịu dàng hay khôn ngoan cũng vẫn khổ mới tài - Ảnh 10.

Và quá nhẫn tâm với San

Hoa Hồng Trên Ngực Trái lên sóng vào 21h40 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Huyền thoại Mike Tyson tuyển rể tặng 230 tỷ cho ai lấy con gái mình?

    Thực hư thông tin huyền thoại đấm bốc Mike Tyson treo thưởng 230 tỷ cho ai cưới con gái
  • Đọc thêm