6 năm trước, Quỳnh Anh Shyn và Chi Pu từng giống nhau như chị em sinh đôi

V, Theo Helino 00:06 04/10/2018

Nhìn vào những hình ảnh này, đến cả nhân vật chính cũng còn không nhận ra đâu là mình nữa cơ đấy! Lí do đơn giản là vì cả hai giống nhau quá đó mà.

Đã bao giờ bạn trải qua cảm giác khi đang đi chơi cùng đứa bạn thân thì bỗng có ai đó bất ngờ xuất hiện và nhận xét: "Ủa, sao hai người giống nhau quá vậy? Có phải chị em (anh em) gì không?" À há, đây chính là thứ mà người ta vẫn thường gọi là "chơi càng lâu thì càng giống nhau" đó!

Thực tế đã cho thấy khi hai người chơi với nhau trong một khoảng thời gian đủ dài, cả hai sẽ âm thầm tác động lên nhau về nhiều thứ và dần có những thói quen, tính cách cũng như sở thích na ná nhau. Ví dụ như chải tóc về bên phải, thích bôi son kiểu môi xí muội hay mặc áo thun giống nhau. Và thế là bùm, đến một ngày tự nhiên thấy hai đứa như chị em lúc nào không hay! 

Trong số các cặp bạn thân của showbiz Việt, Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn chính là một đôi bạn điển hình như thế. Cùng có xuất phát điểm là những nàng hotgirl được giới trẻ yêu mến, cùng đến từ Hà Nội và lại còn chơi cực thân với nhau ngay từ những ngày đầu chập chững - vậy nên chẳng lạ gì khi có những lúc đôi bạn này khiến người ta bối rối vì sao mà giống nhau quá. 

6 năm trước, Quỳnh Anh Shyn và Chi Pu từng giống nhau như chị em sinh đôi - Ảnh 1.

Những hình ảnh từ thuở "con chí cắn đôi" của cặp chị em hot nhất showbiz này đã thực sự khiến các fan bất ngờ.

6 năm trước, Quỳnh Anh Shyn và Chi Pu từng giống nhau như chị em sinh đôi - Ảnh 2.

Đến ngay cả Quỳnh Anh Shyn khi đăng khoảnh khắc này lên còn phải hoang mang tự hỏi: "Tôi là ai, ai là tôi?"

Cách đây không lâu, Quỳnh Anh Shyn đã đăng lên Instagram story của mình những hình ảnh thời còn "xì tin dâu" cùng với bà chị Chi Pu. Trước khi trở thành những hotgirl, ca sĩ được nhắc đến rất nhiều như bây giờ, hai cô nàng này đã là chị em tốt và chơi rất thân với nhau. 

6 năm trước, Quỳnh Anh Shyn và Chi Pu từng giống nhau như chị em sinh đôi - Ảnh 3.
6 năm trước, Quỳnh Anh Shyn và Chi Pu từng giống nhau như chị em sinh đôi - Ảnh 4.

Dù là ảnh tự sướng hay photoshoot chuyên nghiệp, bằng một cách nào đó, Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn đều trông rất giống nhau.

Thân đến mức nhìn vào những khoảnh khắc mà Chi Pu đăng lên, không ít người phải ngỡ ngàng trước sự giống nhau của hai cô nàng. 

Từ mái tóc, khuôn mặt, cách tạo dáng cho đến cả màu son - Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn trông chẳng khác gì chị em sinh đôi. Đến ngay cả Quỳnh Anh Shyn khi đăng khoảnh khắc này lên còn phải hoang mang tự hỏi: "Tôi là ai, ai là tôi?"

6 năm trước, Quỳnh Anh Shyn và Chi Pu từng giống nhau như chị em sinh đôi - Ảnh 5.
6 năm trước, Quỳnh Anh Shyn và Chi Pu từng giống nhau như chị em sinh đôi - Ảnh 6.
6 năm trước, Quỳnh Anh Shyn và Chi Pu từng giống nhau như chị em sinh đôi - Ảnh 7.

Ở thời điểm hiện tại, cả hai đều đã là những người có vị trí vững chắc trong sự nghiệp.

Những khoảnh khắc từ thuở "con chí cắn đôi" của cặp chị em hot nhất showbiz này đã thực sự khiến các fan bất ngờ. Nhìn lại những hình ảnh ở thời điểm hiện tại, ai cũng phải công nhận rằng cả Quỳnh Anh Shyn và Chi Pu đều đã có những sự thay đổi và bước tiến rất xa trong sự nghiệp.  

Còn bạn, anh em sinh đôi... khác cha khác mẹ của bạn là ai?

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người Thái: “Quá lâu rồi chúng ta không thắng Việt Nam

    Việc một lần nữa nằm cùng bảng với Việt Nam khiến truyền thông Thái Lan lại nhớ về những kết quả không tốt gần đây khi hai đội tuyển đối đầu.
  • Đọc thêm