500 anh em xếp hàng ngay ngắn, chuẩn bị đón Taylor Swift sẽ comeback vào ngày 26/4 này!

Anh Min, Theo Trí Thức Trẻ 12:07 13/04/2019

Ariana Grande, BTS, Black Pink đã "làm mưa làm gió" đủ rồi, giờ đến lượt Taylor Swift ra tay nhé!

Cuối cùng, sau bao ngày đoán già đoán non, chờ lên đợi xuống đến dài cả cổ, người hâm mộ ngôi sao số 1 thế giới Taylor Swift cũng được mãn nguyện vì cô nàng đã có động thái nhá hàng về màn comeback sắp tới đây. 

Cụ thể, trên Instagram, Taylor bất ngờ đăng tải 1 đoạn story với phông nền là đám mây hồng xanh, trên đó có sẵn một bộ countdown đang đếm ngược đến ngày 26/4. Khán giả có thể dễ dàng nhận ra tone màu trên trùng khớp với tone màu của những bức ảnh bí ẩn mà nữ ca sĩ từng "thả thính" thời gian trước. Với hành động này, gần như chắc chắn nó là dành cho một màn trở lại trong âm nhạc chứ không còn là những nghi hoặc hay cú lừa bịp nữa. 

500 anh em xếp hàng ngay ngắn, chuẩn bị đón Taylor Swift sẽ comeback vào ngày 26/4 này! - Ảnh 1.

Đoạn story "gây bão" của Taylor Swift.

500 anh em xếp hàng ngay ngắn, chuẩn bị đón Taylor Swift sẽ comeback vào ngày 26/4 này! - Ảnh 2.

Tone màu hồng và xanh từng được sử dụng trong các hình ảnh trước đây.

Những ngày gần đây, sự công phá của Ariana Grande, màn soán ngôi ngoạn mục của BTS, Black Pink đang khiến thế giới âm nhạc đảo lộn liên hồi. Taylor Swift quay trở lại vào thời điểm này như con dao hai lưỡi, nếu thành công, cô sẽ tiếp tục khẳng định được đẳng cấp số 1, ngược lại, "rắn chúa" sẽ mất đi vị thế độc tôn của mình trước những người đồng nghiệp. 

Đây sẽ là một thử thách không hề nhỏ cho giọng ca "Look What You Made Me Do". Tuy nhiên fan vẫn có thể nhớ lại một thời kỉ nguyên "Reputation" đã công phá toàn cầu khủng khiếp đến như thế nào để an tâm mà gác chân chờ đợi những gì "chị đại" sẽ chiêu đãi lần này nhé!

500 anh em xếp hàng ngay ngắn, chuẩn bị đón Taylor Swift sẽ comeback vào ngày 26/4 này! - Ảnh 3.

Hãy chờ đón xem Taylor Swift sẽ làm điều gì vào 26/4 này nhé!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Khởi tố vụ đốt pháo sáng trên sân Hàng Đẫy, triệu tập 14 CĐV Nam Định

    Cảnh sát nhận định, việc đốt pháo sáng ở trận đấu bù vòng 22 V-League 2019 giữa CLB Hà Nội và CLB Nam Định trên sân Hàng Đẫy vào tối 11/9 là nghiêm trọng.
  • Đọc thêm